Cặp vợ chồng Mỹ trông thấy "sinh vật lạ" băng qua đường?

Một cặp vợ chồng trên đường lái xe về nhà ở Highland County, Ohio khẳng định họ đã nhìn thấy một sinh vật lạ có thân hình mảnh mai, màu xám băng vội qua đường.

Sự việc xảy ra vào đêm thứ sáu, ngày 12.12 gần Carmel, Ohio. Theo lời kể của người vợ trên Mutual UFO Network (MUFON): “Vào tối thứ sáu (ngày 12), chúng tôi đã lái xe về nhà. Sau khi đi quanh nhà thờ Carmel và sau đó lên một dốc nhỏ, bất ngờ có một sinh vật lạ cao khoảng 7 feet (khoảng 2,1 mét) đi qua ngang qua đầu xe của chúng tôi. Sau đó “nó” chạy băng vào rừng”.

Cặp vợ chồng Mỹ trông thấy "sinh vật lạ" băng qua đường? - 1

Bức ảnh miêu tả người ngoài hành tinh băng qua đường ở Ohio, Mỹ.

Vẫn chưa hết sốc, người vợ cho biết thêm “Chồng tôi nhìn thấy nó và đã rất sốc. Anh ấy không muốn thừa nhận "sinh vật lạ" mình đã nhìn thấy vì còn quá bất ngờ. Nhưng sau khi trở về nhà, ngay lập tức anh đã vẽ phác thảo sinh vật bí ẩn mà chúng tôi vừa gặp”.

"Sinh vật" bí ẩn này được người vợ miêu tả với chiếc đầu mảnh dẻ, không có cằm, bắp đùi to và khi chạy sẽ bị bẻ cong về phía sau.

Cặp vợ chồng Mỹ trông thấy "sinh vật lạ" băng qua đường? - 2

Phác thảo của người chồng về "sinh vật lạ" mà họ gặp

Ron McGlone, điều tra viên MUFON cho rằng câu chuyện trên phải được chứng thực thêm với các nhân chứng khác. Ông cũng chia sẻ rằng, “sinh vật lạ” mà hai vợ chồng gặp phải là một con đà điểu lai khổng lồ hoặc một sinh vật nào đó.

Theo Dân Việt
Bình luận (0) Viết bình luận