Cận cảnh bữa tiệc Hiphop cực chất dành cho giới trẻ tại Hà Nội

Mới đây, giới trẻ tại Hà Nội đã vô cùng hào hứng khi tham gia "Bulldog On Fire" Giải đấu hiphop được tổ chức với sự tham gia của 32 nhóm nhảy hàng đầu cùng hàng trăm bạn trẻ có chung niềm đam mê với Hiphop Dance.

Ở vòng loại - Freestyle 2vs2, các đội thể hiện phần nhảy freestyle với nhạc mà Ban tổ chức chuẩn bị. Nếu như vòng loại là phần khởi động cho cả 32 đội chơi để chọn ra 16 đội có số điểm cao nhất từ Ban giám khảo, thì vòng 2 – vòng đấu loại trực tiếp sẽ gay cấn hơn rất nhiều khi Ban tổ chức phải chọn ra 2 đội xuất sắc nhất để cùng vào chung kết Freestyle 2vs2.

Cận cảnh bữa tiệc Hiphop cực chất dành cho giới trẻ tại Hà Nội - 1

Vòng đấu loại trực tiếp cực gay cấn giữa các đội chơi khiến người xem không thể rời mắt.

Được biết concept của giải đấu tuy không phải lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, thế nhưng Bulldog on Fire đã thực sự khiến cho các đội chơi được cháy hết mình với đam mê hiphop trên sàn đấu.

Cận cảnh bữa tiệc Hiphop cực chất dành cho giới trẻ tại Hà Nội - 2

Quán quân Wonder Team và đội Á quân.

Một điểm đặc biệt đó là tất cả các tiết mục tham dự Bulldog on Fire – Freestyle Battle 2 vs 2 đều được đầu tư vô cùng bài bản, đem đến cho người xem không khí sôi động khiến No6 Dance Studio nóng hơn bao giờ hết.

Cận cảnh bữa tiệc Hiphop cực chất dành cho giới trẻ tại Hà Nội - 3

Cận cảnh bữa tiệc Hiphop cực chất dành cho giới trẻ tại Hà Nội - 4

 

Tất cả các tiết mục tham dự Bulldog on Fire – Freestyle Battle 2 vs 2đều có những màn thi đấu ấn tượng.

Chương trình thực sự bùng nổ với phần Battle Guest Exibition – màn giao hữu của khách mời, Ban giám khảo theo thể lệ đặc biệt dưới sự sắp đặt của Ban tổ chức. Lần lượt các khách mời đã thể hiện khả năng vũ đạo tuyệt vời đem đến những giây phút cực hấp dẫn, thú vị cho giải đấu. Gắn kết, sôi động và đầy lôi cuốn là những gì có thể miêu tả về Bulldog on Fire.

Cận cảnh bữa tiệc Hiphop cực chất dành cho giới trẻ tại Hà Nội - 5

Dàn khách mời cực chất của Bulldog on Fire.

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia sự kiện, một bạn trẻ cho hay: “Tuy không phải lần đầu tiên tham gia sự kiện Hiphop như thế này nhưng đây là sự kiện mình cảm thấy “nóng” nhất. Ngoài được xem các đội thi đấu, tham gia nhảy để thỏa niềm đam mê, mình còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều bạn có chung niềm đam mê Hiphop tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Cảm ơn Ban tổ chức vì một giải đấu tuyệt vời!”

Cũng theo các bạn trẻ có mặt tại sự kiện, họ đến với Bulldog on Fire không chỉ vì kết quả xếp hạng mà quan trọng hơn là muốn thỏa mãn đam mê với hiphop, được cháy hết mình cùng những bước nhảy trên sàn đấu. Thậm chí nhiều đội chơi và khán giả còn bày tỏ mong muốn Ban tổ chức sẽ có những chương trình tương tự trong thời gian tới bởi không khí tuyệt vời mà sự kiện mang lại.

Hoai Nguyen theo ĐSVH