Cẩm Ly loại chàng bán kẹo kéo, Đan Trường giữ chặt cá vàng

Đêm thi thứ ba của Thần tượng Bolero cũng là đêm lộ dịên Top 8 với hình thức thi solo của 12 thí sinh.

Với chủ đề dân ca trữ tình 4 thí sinh Mai Phương, Đình Nguyên, Đình Phước, Trung Quang đã nhận đựơc sự ủng hộ của khán giả, an tòan lọt vào vòng trong của chương trình Thần tượng Bolero với tỉ lệ bình chọn cao. Trong khi đó 8 thí sinh còn lại đã khiến 4 huấn luyện viên phải cân nhắc nhiều trước khi đưa ra quyết định lọai một trong hai.

Như chia sẻ của các huấn luyện viên trong quá trình tập, họ đã nhận xét chỉnh sửa các lỗi kĩ thuật của các thí sinh khá chi tiết và cẩn thận nên trong đêm thi không phải lúc nào họ cũng đưa ra ý kiến đánh giá dành cho từng thí sinh. "Dù có đựơc đi tiếp hay không thì anh vẫn mong các em sẽ đi tiếp trên con đừơng mình đã chọn" - là câu nói phổ biến nhất của các huấn luyện viên đêm qua. 

cam-ly-loai-chang-trai-ban-keo-kéo-6

Cao Công Nghĩa đã nỗ lực để thể hiện trọn vẹn phần thi của mình qua ca khúc Tơ tằm.

Ở đội của ca sĩ Cẩm Ly, với 3 thí sinh Bảo Nam và Cao Công Nghĩa và Đình Nguyên, dù Đình Nguyên vào vòng trong do tin nhắn bình chọn nhưng HLV Cẩm Ly cho rằng Đình Nguyên vẫn cần phải tiết chế lại bản năng của mình một chút. Ở phần hát, Đình Nguyên đã nhận được sự cổ vũ ngay câu hát đầu tiên qua ca khúc Ghen. Bên cạnh đó, anh chàng lần đầu tiên đã thể hiện phần diễn xuất dễ thương mà ở các liveshow trước anh chưa làm được điều này. 

cam-ly-loai-chang-trai-ban-keo-kéo-3

Tạ Đình Nguyên đã khiến các giám khảo và khán giả bất ngờ khi mở màn bằng phần giới thiệu hài hước và không kém phần duyên dáng.

Đối với Bảo Nam, lợi thế của anh chàng bán kẹo dạo là sự tình cảm nhưng lại bị nhắc nhở anh chàng cần phải để ý cao độ của mình một chút. Bảo Nam gửi gắm nỗi niềm của một người còn xa nhà qua nhạc phẩm Miền trung yêu dấu.

Còn với Cao Công Nghĩa, HLV Cẩm Ly nhận thấy cô nàng đã tiến bộ theo từng ngày rất rõ rệt trong khi có khán giả lại cho rằng càng vào sâu, Nghĩa hát không còn sức hút như trước.

cam-ly-loai-chang-trai-ban-keo-kéo-4

Dù cố gắng hết sức nhưng "anh chàng bán kẹo kéo" Bảo Nam đành phải chia tay chương trình.

Ở đội Đan Trường, Hồng Quyên như "cá gặp nước" trong đêm Dân ca trữ tình, cô chinh phục khán giả với giọng ca "ngọt như mía lùi" qua ca khúc Vọng cổ buồn. Đặc biệt, cô còn khoe một đoạn vọng cổ khiến khán giả vô cùng phấn khích.

"Cá vàng" Yên Nhiên khiến anh Bo - Đan Trường rất hài lòng khi thể hiện tốt ca khúc Đám cưới trên đường quê. Còn với hot boy 18 tuổi – Trung Quang, anh đã thực sự ghi điểm với Ngày đá đơm bông. Đây là ca khúc có tiết tấu nhanh nhưng Trung Quang đã bản lĩnh giữ được chắc nhịp và phô diễn được giọng hát tốt. Phần trình diễn của anh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại trường quay.

cam-ly-loai-chang-trai-ban-keo-kéo-5

Thấy được sự tiến bộ, huấn luyện viên Đan Trường đã chọn "cá vàng" Yên Nhiên thay vì Hồng Quyên.

Ở đội Quang Linh, cô nàng Phương Anh đã thể hiện một ca khúc đậm chất Huế và lãng mạn mang tên Tôn nữ còn buồn, Trường Sơn với phần thể hiện ngọt ngào qua ca khúc Đêm gành hào nghe điệu hoài lang và Đình Phước khoe giọng hát dày, trầm ấm với Đường xưa lối cũ.

Tuy nhiên, giám khảo Quang Linh nhận xét rằng vì anh qua chú tâm ở những buổi tập nên trong đêm thi này anh có phần hơi đuối sức, tuy vậy Huấn luyện viên Quang Dũng lại bày tỏ sự thích thú với tiết mục của Đình Phước.

cam-ly-loai-chang-trai-ban-keo-kéo-2

Tiết mục đậm chất Huế của cô nàng Phương Anh.

Ở đội Quang Dũng, 3 thí sinh Trần Hằng, Minh Thảo và Mai Phương đã lần lượt đưa công chúng vào nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau. Nếu Trần Hằng mang đến không khí sôi động với Vỗ cái trống cơm qua tiếng hát "dễ gây nghiện", Minh Thảo lắng đọng với Mẹ tôi qua chất giọng đầy nội lực thì Mai Phương da diết với Ai khổ vì ai. Tuy nhiên, trong đêm thi này vì bị bệnh nặng nên phần thi của Mai Phương chưa thực sự hoàn hảo.

cam-ly-loai-chang-trai-ban-keo-kéo-1

Trần Hằng "gây nghiện" với không khí sôi động trong ca khúc Vỗ cái trống cơm.

Trân Trân (TT&VH)
Thần tượng Bolero

Thần tượng Bolero

9

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 9/10