Ca sỹ Khang Việt hâm nóng khán giả với dự án âm nhạc “Anh chẳng sao mà”

Với lối hát tự sự, tình cảm, Khang Viêt đã chạm đến trái tim của những nghe nhạc trong ca khúc “Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi”. Cách đây không lâu, việc hé lộ dự án mới mang tên “Anh chẳng sao mà” sẽ phát hành độc quyền tại site Nhac.vn của Khang Việt khiến fans ngóng chờ.

Ngày 15 tháng 3 tới đây, bản audio chất lượng cao của ca khúc “Anh chẳng sao mà” sẽ được phát hành độc quyền trên Nhac.vn.

Ca sỹ Khang Việt hâm nóng khán giả với dự án âm nhạc “Anh chẳng sao mà” - 1

Được biết, bài hát “Anh chẳng sao mà” là một bản tình ca thấm đẫm nỗi buồn, được sáng tác bởi nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều hit Thanh Hưng Idol.

 

Nội dung bài hát xoay quanh nỗi niềm của người con trai khi mang tất cả tình yêu trao đi nhưng chỉ nhận lại đau khổ...nhưng ẩn đằng sau nó là thông điệp mong muốn người trẻ hãy hết lòng khi yêu, dám yêu, dám sống nhưng không ngại nêm để lý con tim phối lý trí....

Ca sỹ Khang Việt hâm nóng khán giả với dự án âm nhạc “Anh chẳng sao mà” - 2

Trong lần phỏng vấn chuẩn bị cho sự trở lại 2018, lần đầu tiên Khang Việt chia sẽ đôi chút về cuộc đời, về nhũng gì mình đã và đang làm cho những ai từng quan tâm đến Việt. 

Ca sỹ Khang Việt hâm nóng khán giả với dự án âm nhạc “Anh chẳng sao mà” - 3

Định cư tại Mỹ, tên tuổi Khang Việt vẫn quen thuộc với khán giả hải ngoại nhiều hơn. Thời gian đầu Khang Việt được biết đến bởi vì anh là con trai của nghệ sĩ Yến Tuyết, là em trai ca sĩ Hồng Ngọc. Dù vậy, anh đôi lúc cảm thấy mệt mỏi vì điều này:

Nam ca sỹ chia sẻ: “Có một thời gian cứ nhắc đến tôi là người ta lại đính kèm 4 chữ ‘em trai Hồng Ngọc’. Thời gian đầu khi mới đi hát, nhờ chị Ngọc tôi mới được khán giả đón nhận và biết đến nhiều như vậy. Và một điều nữa tôi không bao giờ phủ nhận đó chính là, tôi thực sự đã học hỏi được rất nhiều từ chị.Nhưng với một người hoạt động nghệ thuật, việc bị so sánh với chị gái mình, tôi thấy quả thật mình vừa may và cũng vừa xui.”

Ca sỹ Khang Việt hâm nóng khán giả với dự án âm nhạc “Anh chẳng sao mà” - 4

Nhưng với những sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp, chỉn chủ đầy nhiệt huyết, năng lượng của Khang Việt trong thời gian qua, cũng như sự đa năng trong vai trò ca sỹ, nhạc sỹ kiêm sản xuất âm nhạc chính là điều khẳng định dấu ấn của anh trong lòng người hâm mộ.

Trong thời gian chờ đợi sản phẩm mới, hãy lắng nghe bản hit "Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi" của Khang Việt nhé:

Hãy ủng hộ “Anh chẳng sao mà” trên Nhac.vn ngày và đồng cảm với bài hát này không nhé.

 

Hoai Nguyen theo ĐSVH