Ca sĩ trẻ KnK hát về tình yêu tan vỡ

Nam ca sĩ thể hiện tâm trạng của người con trai khi chia tay người yêu qua ca khúc "Ai chờ Ai”.

Ca sĩ trẻ Knn vừa ra mắt MV mang tên “Ai Chờ Ai”. Ca khúc do nhạc sĩ trẻ Giang Nguyễn sáng tác.

MV “Ai Chờ Ai” được thực hiện trong không gian đậm chất nghệ thuật. KnK hóa thân thành chàng trai luôn nhớ về kỷ niệm đẹp trước đây bên người yêu. MV có nội dung đơn nhưng lại thu hút nhờ vào giai điệu bài hát nhẹ nhàng, tha thiết. Đan xen cào đó là sự dằn vặt, nhớ nhung và dồn nén của nhân vật nam khi tình cảm còn rất nhiều, vẫn còn chờ mong dù biết đó chỉ là vô vọng, hoài công.

Được biết, chỉ vừa ra mắt không bao lâu, MV đã đạt được lượt nghe khủng và đang dẫn đầu bảng xếp MV Việt Nam trên trang nhac.vn – đơn vị độc quyền phát hành MV "Ai Chờ Ai". Đây được xem là một kỷ lục đáng mừng và thành công vượt trội đối với một ca sĩ trẻ tại Vpop.

k-n-k-1

MV có nội dung về tình yêu tan võ đầy tiếc nuối.

KnK tên thật là Tô Xuân Huy, anh đang là cái tên sáng giá của Vpop nhờ vào ngoại hình thu hút và lối âm nhạc cá tính. Nam ca sĩ từng là thành viên của Band nhạc online UGuyz. Có rất nhiều thành viên nổi tiếng như nhạc sĩ ShadyStone (Bảo Thạch), Nguyễn Đình Vũ, hay rapper Rik, EddyHuy...

k-n-k-2

KnK đang là cái tên sáng giá của Vpop.

Ca sĩ trẻ KnK hát về tình yêu tan vỡ - 3

Với thế mạnh là sáng tác và hát RnB, KnK nhanh chóng trở thành một gương mặt rất được các bạn trẻ yêu thích.

Năm 2016, KnK phát hành single "Cô Ấy" và nhanh chóng ca khúc rất được các bạn trẻ yêu thích. Định hướng trong tương lai, KnK quyết định đầu tư hơn cho sự nghiệp ca hát, chuyển hướng từ underground sang hoạt động chuyên nghiệp và vẫn trung thành với chất nhạc RnB. Single "Ai Chờ Ai" đánh dấu bước tiến bộ vượt mặt của anh chàng với giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm này.

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)