Ca sĩ Trang Anh Thơ tổ chức Mini LiveShow 9

“Trang Anh Thơ cùng những người bạn” là chủ đề Mini Liveshow 9 của ca sĩ Trang Anh Thơ. Đêm nhạc sẽ diễn ra lúc 20h30 thứ 3 (9/5/2017) tại Coffee Basala (số 32H, Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Nhac.vn dành tặng 6 vé Mini Liveshow 9 của ca sĩ Trang Anh Thơ cho 6 độc giả may mắn tham gia Mini Game tại một trong hai fanpage: https://goo.gl/moH3En Hoặc https://goo.gl/xTnA9R.

Ca sĩ Trang Anh Thơ tổ chức Mini LiveShow 9 - 1

Mini Liveshow 9 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời nổi tiếng: các ca sĩ Ngô Quốc Linh, Võ Minh Lâm, Lý Diệu Linh, Hồng Phượng, Huyền Trân The Voice Kid, Hằng Ni, Xererry, Nghệ sĩ Trí Đức, MC Tấn Hưng, Martin Sang.

Là một ca sĩ chuyên nghiệp chuyên hát dòng nhạc trữ tình dân ca, tên tuổi của ca sĩ Trang Anh Thơ gắn liền với các ca khúc: Chiều tím cửu long giang, Hành trình trên đất phù sa, Điệu buồn phương nam, Bông bưởi hoa cau, Em về miệt thứ…Trong năm 2010 Trang Anh Thơ phát hành Album Vol.1 và đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Ca sĩ Trang Anh Thơ tổ chức Mini LiveShow 9 - 2

Hiện nay, Trang Anh Thơ đang cộng tác với một số Đài truyền hình như Đồng Tháp, Tây Ninh, Bình Dương, Cần Thơ VTV, và là thành viên nòng cốt của CLB Sóng Nhạc, Thành viên của CLB m nhạc & Điện ảnh – Trung tâm UNESCO Văn Hóa & Thông tin Truyền thông.

Trang Anh Thơ gây ấn tượng với khuôn mặt hiền lành cùng giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào như chính những bài hát mà cô đã từng ru lòng khán giả nghe nhạc. “Thơ là một người con của vùng đất sen hồng – Đồng Tháp, sinh ra và lớn lên trong một gia đình gồm 10 anh chị, Thơ là con út. Có lẽ vì lớn lên ở miền quê sông nước, nên tuổi thơ của mình luôn gắn liền với những điều rất giản dị, chân phương và từ đó Thơ đã yêu mến và gắn liền với dòng nhạc dân ca.” - nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ.Hãy nhanh tay tham gia Mini Game để trở thành những khán giả may mắn nhất có cơ hội thưởng thức đêm nhạc ngọt ngào “Trang Anh Thơ cùng những người bạn”: https://goo.gl/moH3En Hoặc https://goo.gl/xTnA9R.

 

Tải app Nhac.vn để nghe & download nhạc chất lượng.

➡ IOS: https://goo.gl/bwiL1b

➡ Android: http://goo.gl/1zaC9P

 

KT - Theo Thể thao văn hóa