bước nhảy ngàn cân

Đêm chung kết “Bước Nhảy Ngàn Cân” mùa 3 vừa diễn ra vào ngày 12/11 đã tìm được ngôi vị quán quân với sự tranh tài của Thanh Huyền – Quang Duy – Nhất Thống. Trải qua 2 bài biểu diễn và một tiết mục múa kết hợp với thể loại “Tuồng”, bà mẹ một con Thanh Huyền xuất sắc giành được vị trí quán quân bởi “cơn mưa điểm mười” từ giám khảo.
Với thần thái “mẹ thiên hạ”, nữ thí sinh 75 kg Thục Ân tiếp tục giữ ngôi đầu bảng để tiến thẳng vào top 4.
Nam thí sinh vừa được Việt Hương nhận trợ cấp khi bị mất việc do tham gia “Bước nhảy ngàn cân” đã phải ngậm ngùi chia tay chương trình vì suốt một tuần không thể giảm cân nào.
Với ước mơ không còn là “chị của mẹ” và được mặc áo dài, Tố Linh đã bứt phá ngoạn mục, trở thành thí sinh giảm nhiều ký nhất từ 117kg xuống 113kg trong đêm thi thứ 3.
Trái ngược với các hình tượng dễ thương, Thục Ân – nữ thí sinh 19 tuổi lại tạo nét khác biệt với hình tượng búp bê Annabelle.
Bước Nhảy Ngàn Cân năm nay đánh dấu kỷ lục với thí sinh có lượng cân nặng khủng nhất trong cả 3 mùa, lên đến 161kg. Chính vì thế, công cuộc lột xác của các thí sinh cũng trở nên gam go hơn bao giờ hết với những bài tập khắc nghiệt.
Lần đầu làm giám khảo Bước Nhảy Ngàn Cân, NSND Hồng Vân không giấu được sự xúc động.
“Bước Nhảy Ngàn Cân” cũng chính thức xác nhận nghệ sĩ Trấn Thành sẽ cầm trịch vai trò host mùa thứ 3.
Nữ thí sinh duy nhất của top 3 - Tố Tố cùng vũ công Đình Lộc đã đăng quang Quán quân mùa 2 "Bước nhảy ngàn cân".
Lần đầu tiên mẹ ruột của quán quân Ngọc Sơn tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cân nặng "khổng lồ" của cậu con trai cưng trong chương trình "Chuẩn cơm mẹ nấu".