Bộ phim ''Người đẹp và Quái vật'' đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD

Thứ tư, 11/7/2018 | 10:17 GMT+7

Bộ phim ''Beauty and the Beast'' (tạm dịch: Người đẹp và Quái vật) đã trở thành phim đầu tiên trong năm 2017 đạt ngưỡng doanh thu hơn 1 tỷ USD.

''Beauty and the Beast'' cũng là phim ca nhạc ''live-action'' (người đóng) thu về nhiều tiền nhất mọi thời đại.''Beauty and the Beast'' là bộ phim thứ 29 của Disney đạt ngưỡng doanh thu 1 tỷ USD trên toàn thế giới, đồng thời tiếp tục duy trì thành tích là phim ăn khách nhất năm nay tính đến thời điểm hiện tại. 

(Nguồn: movies.disney.co.uk)

Phim đã có cuộc ''mở màn'' ấn tượng nhất ở thị trường Bắc Mỹ sau khi công chiếu hồi tháng Ba vừa qua, với doanh thu đạt gần 175 triệu USD từ phòng vé. Thành tích này đã đánh bại kỷ lục của ''Batman v Superman: Dawn of Justice'' năm ngoái khi bộ phim này thu về 166 triệu USD trong tuần đầu tiên. 

Bên cạnh đó, nhạc phim ''Beauty and the Beast'' còn ''bỏ túi'' 180 triệu USD ở thị trường âm nhạc quốc tế trong tuần đầu tiên. Như vậy, ''Beauty and the Beast'' đã gặt hái được 350 triệu USD từ phòng vé trên toàn cầu và trở thành phim thứ 14 có màn công chiếu ấn tượng nhất trong năm nay. 

Tính đến thời điểm hiện tại, ''Beauty and the Beast'' vẫn nằm trong top 10 của bảng xếp hạng doanh thu phòng vé ở Mỹ. 

Hiện Disney vẫn chưa có kế hoạch làm phần tiếp theo của bộ phim này song hãng đang tiến hành khảo sát các sản phẩm ăn theo và kịch bản của phần trước câu chuyện trong phim.

Độc đáo 'siêu xe' làm từ gỗ và sừng bò

Thứ tư, 20/6/2018 | 13:39 GMT+7

Điều đáng ngạc nhiên là chiếc xe đã thực sự hoạt động và có thể chống chịu được thời tiết. Tất nhiên, chiếc xe độc đáo này không thích hợp cho đi đường dài, nhưng việc một thợ không chuyên có thể chế tạo chiếc xe tuyệt vời như thế này là rất ấn tượng.