Bố mẹ về nước chúc mừng Trọng Hiếu ra mắt MV mới

Bố mẹ quán quân Vietnam Idol 2015 từ Đức trở về chúc mừng con trai giới thiệu MV "Say ah"

Chiều 3/11, Trọng Hiếu ra mắt MV thứ 4 trong năm 2016 - Say Ah tại TP.HCM. Sáng tác của nhạc sĩ Mew Amazing thuộc thể loại funk - pop phù hợp với cá tính âm nhạc của nam ca sĩ.

Bố mẹ về nước chúc mừng Trọng Hiếu ra mắt MV mới - 1

Trọng Hiếu cho biết lần đầu anh tự mình thực hiện sản phẩm, tổ chức họp báo nên rất hồi hộp. Trước ngày diễn ra sự kiện, anh đã tới địa điểm tổ chức, cùng mọi người lên ý tưởng, sắp xếp mọi thứ thật hoàn hảo. Trong suốt ngày ra mắt MV, Trọng Hiếu thể hiện cảm xúc hạnh phúc khi được mọi người ủng hộ.

Bố mẹ về nước chúc mừng Trọng Hiếu ra mắt MV mới - 2

Bố mẹ Trọng Hiếu từ Đức về để chúc mừng con trai. Bố mẹ nam ca sĩ cho biết ủng hộ mọi quyết định của con trai, kể cả chuyện tình yêu, chọn nơi phát triển sự nghiệp.

Bố mẹ về nước chúc mừng Trọng Hiếu ra mắt MV mới - 3

Đinh Hương diện phong cách trẻ trung đến chúc mừng Trọng Hiếu. Nữ ca sĩ khen ngợi đàn em luôn có những sản phẩm văn minh, hiện đại. Cô hy vọng sắp tới sẽ được hợp tác với Trọng Hiếu.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đánh giá cao gu âm nhạc của quán quân Vietnam Idol 2015. Anh dự đoán Say ah sẽ là bản hit mới của Trọng Hiếu.

Bố mẹ về nước chúc mừng Trọng Hiếu ra mắt MV mới - 4

Nhạc sĩ Huy Tuấn là người đồng hành với Trọng Hiếu sau khi anh rời cuộc thi Vietnam Idol. Thu Minh diện đầm hoa đến chúc mừng Trọng Hiếu. Cô khuyên học trò cứ mạnh dạn đi theo con đường mình đã chọn bởi chỉ có sự cá tính mới tạo nên sự khác biệt.

Bố mẹ về nước chúc mừng Trọng Hiếu ra mắt MV mới - 5

Nam ca sĩ chia sẻ sản phẩm âm nhạc này được anh đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng kịch bản, bối cảnh và góc máy... Khác với những lần trước được công ty quản lý đầu tư sản phẩm, lần này anh tự đầu tư cho Say ah.

Bố mẹ về nước chúc mừng Trọng Hiếu ra mắt MV mới - 6

Anh cho biết từ khi về Việt Nam, tiếng Việt của mình đã khá hơn. Trọng Hiếu đã học được nhiều tiếng lóng. Tuy vậy, trước những câu hỏi khó, nam ca sĩ vẫn phải nói tiếng Anh hoặc nhờ MC phiên dịch.

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)