Bí quyết giúp tình yêu của bạn luôn tươi sáng

Thứ tư, 20/2/2019 | 11:43 GMT+7
Tác giả : duongdtt

Khi mới bắt đầu, tình yêu nào cũng đẹp nhưng yêu lâu, cảm xúc trong bạn cũng đổi thay và mối quan hệ có thể trở nên đơn điệu, mệt mỏi.


Có thái độ sống tích cực

Bí quyết để không bao giờ cảm thấy bi quan trong tình yêu là luôn sống lạc quan như một đứa trẻ. Dù một ngày của bạn có đen đủi thế nào thì bạn cũng không nên để nó ảnh hưởng tới thời điểm hai người bên nhau. Sự thật, hạnh phúc là do chính mình tạo ra và khi bạn biết tự làm bản thân vui vẻ thì mối quan hệ của bạn cũng sẽ rạng ngời.

Biết yêu chính mình

Sự hy sinh là điều không nên có trong tình yêu. Chẳng ai muốn người yêu sống quá qua loa hay phải chịu vất vả, khổ sở vì mình. Bởi vậy, để cả hai đều hài lòng và thoải mái thì bạn nên học cách tự yêu thương bản thân. Một khi biết quan tâm chính mình bạn cũng biết lúc nào nên quan tâm người khác và cùng nhau sẻ chia.

Chú ý đến nhu cầu, mong muốn của đối phương

Mỗi người là một cá thể riêng biệt và kể cả đã quen nhau từ lâu thì hai người cũng khó lòng hiểu hết tất cả về nhau. Bạn vẫn có thể mang quan điểm riêng của mình và người ấy cũng có những suy nghĩ khác biệt.

Quan trọng là hai bạn phải biết cách thấu hiểu, dung hòa và chấp nhận. Nếu có thể giúp đỡ nửa kia thực hiện một mong muốn gì đó thì sẽ càng tuyệt vời.

Luôn thể hiện sự cảm kích

Sự ngưỡng mộ cùng lòng biết ơn là những điều mà con người không bao giờ nên che giấu. Ai cũng mong mình được người yêu đánh giá cao và được đáp lại những cử chỉ yêu thương, ngọt ngào. Khen ngợi người ấy, cám ơn với từng hành động nhỏ bé cũng làm cho mối quan hệ tươi sáng hơn rất nhiều.

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.