Bệnh nhân mọc 2.000 cây đinh từ trong cơ thể, bác sĩ phải “cầu cứu” phép thuật

Gặp phải bệnh nhân mắc “bệnh lạ” mà khoa học chưa thể lý giải được, thế là một bác sĩ phẫu thuật đã phải nhờ đến “phép thuật” để bổ sung kiến thức cũng như tìm cách chữa trị cho người bệnh.

Bác sĩ Sagiran Sukardi (người Indonesia) phát biểu tại diễn đàn “Thần thánh và phép thuật trong y học” được tổ chức tại trường Đại học Kebangsaan Malaysia.

Bác sĩ Sagiran miêu tả, bản thân mình hiểu rõ hơn ai hết rằng những kiến thức y khoa cũng “chào thua” trước căn bệnh lạ của một phụ nữ.

Bệnh nhân này tên Supiyati (25 tuổi) sống tại Sumatra. Đến nay, các bác sĩ đã loại bỏ khoảng 2.000 cây đinh gỉ ra khỏi cơ thể cô..

Bác sĩ Sagiran nói: “Là một bác sĩ phẫu thuật, tôi không thể tin rằng tà thuật có thể làm con người ta bị bệnh”. Song song đó, ông cũng khẳng định rằng bệnh tình của cô Supiyati đi “ngược lại” với các logic của y học.

Bệnh nhân mọc 2.000 cây đinh từ trong cơ thể, bác sĩ phải “cầu cứu” phép thuật - 1

Cô Supiyati và vô số chiếc đinh gỉ được loại bỏ khỏi cơ thể 

Bác sĩ đã mang theo phim chụp X-quang của cô Supiyati và chỉ ra với cả khán phòng, nơi mà có 75% là bác sĩ, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực y khoa… thấy về căn "bệnh lạ" đi ngược với logic y học. Trên phim X-quang có thể thấy vô số cây đinh mọc ra từ bên trong cơ thể của bệnh nhân này.

Bác sĩ Sagiran cho biết, vào khoảng tháng 9/2012, bệnh nhân nữ đến phòng khám của ông. Trong ca phẫu thuật đầu tiên, bác sĩ đã “rút” hơn 70 cây đinh ra khỏi chân của cô.

Bệnh nhân mọc 2.000 cây đinh từ trong cơ thể, bác sĩ phải “cầu cứu” phép thuật - 2

 Bác sĩ phẫu thuật Sagiran Sukardi 

“Tuy nhiên, một ngày sau, tôi phát hiện nhiều chiếc đinh khác đã mọc lại ngay chỗ vừa được phẫu thuật” – bác sĩ Sagiran nói. 

Sau đó, bác sĩ đã tham khảo nhiều ý kiến đồng nghiệp cũng như các chuyên gia về tôn giáo. Và "vận dụng" một số câu thần chú để chữa trị cho bệnh nhân. “Bạn không thể tưởng tượng được rằng sau đó cô ấy đã ói ra vô số cây đinh” - bác sĩ Sagiran cho biết.

Bác sĩ này tin rằng, chính chồng cũ đã “hãm hại” cô Supiyati.

M.A | Theo Asiaone / TT&VH
Bình luận (0) Viết bình luận