Bay bổng cùng những thiết kế của Li Lam

Vừa mới đây, NTK Li Lam đã hé lộ những hình ảnh trang phục của bộ sưu tập sắp được trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2014.

Bộ sưu tập Everything Will Be Alright là sự bùng nổ rất Li Lam khi thể hiện tinh thần tự do, đam mê với thiên nhiên và đặc biệt là năng lượng độc lập của người phụ nữ khi làm chủ cuộc sống của mình.

Bay bổng cùng những thiết kế của Li Lam - 1

Bay bổng cùng những thiết kế của Li Lam - 2

Nhấn mạnh tới sự cởi bỏ, cởi trói những ràng buộc, để cơ thể và tinh thần được nhẹ nhàng nhất, bay bổng nhất, BST sử dụng kỹ thuật dập ly và phối hợp ngẫu hứng chất liệu tự nhiên vào các thiết kế, vẽ hoa trực tiếp lên áo.

Bay bổng cùng những thiết kế của Li Lam - 3

Bay bổng cùng những thiết kế của Li Lam - 4

Chất liệu chính là lụa, cotton, nhung.

Bay bổng cùng những thiết kế của Li Lam - 5

Show diễn của Li Lam sẽ được giới thiệu vào 6h00 tối ngày 04/12/2014 trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2014 tại GEM Centrer, Quận 1, TP.HCM.

Bay bổng cùng những thiết kế của Li Lam - 6

Đây là sự kiện thời trang mang tính bước ngoặt của lịch sử công nghiệp thời trang Việt Nam, quy tụ tên tuổi của những NTK lớn đến từ các kinh đô thời trang của thế giới, cùng với những tài năng thiết kế hàng đầu của Việt Nam.

Bay bổng cùng những thiết kế của Li Lam - 7

Là NTK nữ duy nhất của Việt Nam đến với Vietnam International Fashion Week 2014, Li Lam sẽ mang đến những thay đổi điểm nhấn trong BST của mình.

Onn Duang (TT & VH)
Bình luận (0) Viết bình luận