Bắt quả tang người đàn ông nhổ nước bọt vào đồ uống của sếp

Thứ sáu, 01/6/2018 | 17:46 GMT+7

Nghĩ không ai để ý, người đàn ông đã lén nhổ nước bọt vào đồ uống của sếp nữ. Thật "nhọ" cho anh ta là mọi hành động đã bị ghi lại bởi camera bí mật đặt trong phòng.

Chuyện xảy ra tại một văn phòng ở Aligarh - thành phố thuộc bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. Đoạn clip sau đó được đưa lên mạng xã hội và lan truyền rất rộng.

 


Hành vi lén lút của người đàn ông đã lọt toàn bộ vào ống kính camera

Hành vi lén lút của người đàn ông đã lọt toàn bộ vào ống kính camera

Một cuộc điều tra đã được bắt đầu từ 4 ngày trước khi các nhân viên văn phòng nhận ra sự thay đổi trong hành vi của người đàn ông. Vị sếp nữ đã đi đến quyết định phải đặt camera giấu kín để theo dõi ai ta và sự việc cuối cùng "được lôi ra ánh sáng".

Sự việc tương tự từng xảy ra ở Hamirpur, bang Himachal Pradesh, miền Bắc Ấn Độ. Một người đàn ông đã bị sa thải sau khi bị phát hiện "phục vụ" đồ uống là nước tiểu cho vị sếp của mình.

Linh Anh

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Hương Tràm lần đấu tiết lộ bị tấn công tình dục năm 17 tuổi

Thứ hai, 28/5/2018 | 09:15 GMT+7

Mới đây, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ về lần đầu tiên bị tấn công tình dục khi vừa chập chững bước vào nghề. Cô tiết lộ "Đây là một câu chuyện tôi giữ kín mấy năm nay và lần đầu tiên tiết lộ. Hình xăm trên tay của tôi có từ khi tôi 17 tuổi, lúc mới thành cô