Bắt giữ nghệ sĩ Hồng Tơ điều tra về hành vi đánh bạc khủng

Thứ tư, 13/11/2019 | 08:00 GMT+7
Tác giả : duongdtt

Chiều ngày 7/5, nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt cùng một số người khi tham gia đánh bạc tại một số tụ điểm cờ bạc khủng ở vùng ven TP HCM.

 

Nghệ sĩ Hồng Tơ


Theo thông tin cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết, hiện đã bắt giữ nghệ sĩ Hồng Tơ (tên thật là Cao Văn Tơ, sinh năm 1963, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi đánh bạc. Được biết, Hồng Tơ cùng một số đối tượng khác khi tham gia đánh bạc tại một tụ điểm khủng tại một vùng ven Sài Gòn.

Trước đó Hồng Tơ từng là một khách mời của chương trình nói chuyện của một ngôi chùa ở huyện Hóc Môn, TP HCM. Hồng Tơ cho biết sinh ra và lớn lên ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Trong chương trình này Hồng Tơ còn cho biết, máu cờ bạc có từ rất nhỏ khi tham gia đặt bầu cua và từng lừa mẹ để xin tiền mua để đánh bạc.

Sau khi có sự nghiệp, Hồng Tơ kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào tính hài hước của mình, từ đó Hồng Tơ bắt đầu lao đầu vào con đường cờ bạc. Khoảng tiền mà Hồng Tơ kiếm được là 5000 USD, lúc ấy Hồng Tơ muốn mua chiếc xe 8000 USD khi biết mình còn thiếu tận 3000 USD thì ông quyết định dồn dầu vào cờ bạc. Sau đó ông đánh bạc ăn được 4000 USD và mua được xe. Sau đó ông lại chơi bài và thua phải bán xe.

Qua nhiều lần thua bài, ông mua lại nhà, sau đó sửa sang rồi bán lại được rất nhiều tiền. Sau đó ông nghỉ diễn 4 năm để thỏa mãn thú vui hằng ngày, đi vũ trường. Mặc dù vậy, thói cờ bạc không bỏ được, ông tiếp tục lao mình vào con đường cờ bạc và thua sạch tất cả, phải bán đi biệt thự, sau đó dọn ra ở trọ và từng bị con nợ truy sát nhưng không thành.


Hồng Tơ còn cho biết, từng chơi ván bài khủng nhất mất 400 triệu đồng chỉ trong một buổi đánh bạc.

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.