Bạch Công Khanh bất ngờ tung ra single mới dành tặng fan hâm mộ

Sau khi thể hiện ca khúc “Có lẽ” trong chương trình Giọng ải giọng ai, bất ngờ trước sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, Bạch Công Khanh quyết định phát hành single để dành tặng người hâm mộ.

Bạch Công Khanh bất ngờ tung ra single mới dành tặng fan hâm mộ - 1

Những ngày này, Bạch Công Khanh đang bận rộn chuẩn bị cho dự án âm nhạc hoành tráng mà anh ấp ủ lâu nay. Tuy nhiên, giọng ca điển trai cũng tranh thủ thu âm ca khúc Có lẽ, phát hành bản audio để dành tặng người hâm mộ.

Trước đó, nam ca sĩ sinh năm 1990 xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai và thể hiện ca khúc Có lẽ cùng một thí sinh. Bạch Công Khanh không ngờ hiệu ứng từ màn song ca này lại lan tỏa rộng rãi. Người hâm mộ đã tìm nghe bản audio trên các trang nghe nhạc trực tuyến nhưng anh lại chưa phát hành bài hát này.

Bạch Công Khanh bất ngờ tung ra single mới dành tặng fan hâm mộ - 2

Trước sự đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ, quán quân Gương mặt thân quen 2016 quyết định tung ra single Có lẽ, dù ca khúc này theo dự tính sẽ có mặt trong album sau. Bài hát là bản ballad buồn nhưng đẹp về một tình yêu không trọn vẹn do nhạc sĩ Tiến Nguyễn sáng tác riêng cho nam ca sĩ 9X.

Bạch Công Khanh đã tạo ra hiệu ứng cho người nghe bởi anh đặt hết tâm tư, cảm xúc vào ca khúc. Người nghe cảm nhận sự thổn thức, những rung cảm của anh trong cách truyền tải bài hát.

Bạch Công Khanh bất ngờ tung ra single mới dành tặng fan hâm mộ - 3

“Tôi không hiểu sao mình lại khá nhạy cảm với những bài hát viết về sự tan vỡ trong tình yêu. Đồng ý cuộc sống không có tình yêu sẽ rất vô nghĩa, nhưng ở vài trường hợp khác, buông tay cũng là cách để giữ hạnh phúc cho riêng mình. Khi đó, những kỷ niệm đẹp của 2 người sẽ luôn còn mãi”, anh tâm sự.

Dù bắt nhịp mạch cảm xúc của bài hát rất nhanh nhưng Bạch Công Khanh thật thà thú nhận, kinh nghiệm yêu đương của anh ngoài đời không nhiều nên chưa đủ tạo nên chất xúc tác khi hát. Ca sĩ điển trai cho biết anh cảm nhận bằng trái tim nhạy cảm của một nghệ sĩ và đó cũng là cách giúp anh đến gần người nghe khi truyền tải bằng sự chân thành.

Ngay khi phát hành single Có lẽ, Bạch Công Khanh lại bắt tay vào dự án mới mà anh đặt hết sự tâm huyết. Sau khi đoạt giải quán quân ở cuộc thi Gương mặt thân quen mùa 4, anh bận rộn với các dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh. Vì thế, trong năm 2017, nam ca sĩ họ Bạch dốc toàn lực cho âm nhạc. Có được bàn đạp từ giải thưởng, anh nuôi tham vọng tạo ra dấu ấn mới cho sự nghiệp ca hát.

Bạch Công Khanh bất ngờ tung ra single mới dành tặng fan hâm mộ - 4

Bạch Công Khanh chia sẻ MV này sẽ giúp anh bứt phá khỏi sự an toàn trước đây. Vì muốn khai thác hết thế mạnh của bản thân nên suốt thời gian qua, anh tập vũ đạo, hình thể để có phong cách trình diễn cuốn hút cho dự án mới.

“Trong MV chuẩn bị phát hành, khán giả sẽ thấy một Bạch Công Khanh hoàn toàn mới so với trước đây. Vì sản phẩm tâm huyết nên mất khá nhiều thời gian để thực hiện. Sau khi hoàn thiện, tôi sẽ sớm công bố với mọi người”, anh nói thêm.

MV mới của Bạch Công Khanh

Ken Ken theo TTVH