Anh chàng xin cảnh sát bắt mình vì tải phim khiêu dâm trẻ em

Thứ ba, 20/11/2018 | 14:25 GMT+7
Tác giả : duongdtt

Chàng trai 24 tuổi đến từ Florida, Mỹ đã bị giam sau khi tự nộp mình cho cảnh sát vì tải phim khiêu dâm trẻ em trên điện thoại.

Cory Hinsch đã bị bắt và bị buộc tội với hai tội danh sở hữu tài liệu khiêu dâm vào ngày 9.11, Pensacola News Journal đưa tin ngày 15.11.

Chân dung Cory Hinsch

Hinsch bị giam tại nhà tù hạt Escambia và sau đó được thả vào ngày 13.11 sau khi nộp số tiền bảo lãnh 10.000 USD.

Trước đó, Hinsch đã tự động đến Sở cảnh sát Pensacola và nói với một nhân viên cảnh sát rằng anh chàng nên bị bắt vì tải và lưu trữ nội dung khiêu dâm trẻ em trên điện thoại. Hinsch nói rằng, anh tải phim từ web đen.

Anh chàng còn thành thực cho cảnh sát xem chứng cứ. Kết quả là, Hinsch bị bắt ngay lập tức. Hinsch thậm chí không yêu cầu luật sư bào chữa.

Trước đó, vào hồi tháng 1 năm nay, Hinsch cũng bị bắt giam vì tội gây tai nạn rồi bỏ trốn và chỉ được thả khi nộp tiền bảo lãnh 2.500 USD.

Thùy Chi

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.