Ẩm thực hắc ám: Cô gái rán trứng cùng với nguyên mớ rau chưa nhặt, không ăn có thể dùng làm vợt bóng bàn

Thứ hai, 08/10/2018 | 14:17 GMT+7

Cư dân mạng chưa bao giờ hết làm chúng ta bất ngờ vì độ sáng tạo trong cách chế biến món ăn.

Nhờ sự phổ biến của mạng xã hội mà gần đây chúng ta liên tục được chứng kiến sự xuất hiện của những Masterchef ẩn danh với những biến thể món ăn không giống ai, ít gặp ngoài đời thực. Có thể kể đến món "trứng vịt lộn hắc ám" do bị cháy, món "lợn quay bóng đêm" kỳ dị hay món "cá nướng Bao Công" đen toàn tập... đã không ít lần khiến cư dân mạng cười ra nước mắt!

Mới đây, thêm một lần cư dân mạng được chiêm ngưỡng một món ăn vô tiền khoáng hậu của một cô gái trẻ trong buổi đầu ra mắt nhà người yêu. Tuy không thuộc trường phái hắc ám, thậm chí còn có màu sắc rất bắt mắt nhưng cách chế biến, hình dáng đặc biệt và tính đa dụng của nó mới khiến cư dân mạng phải ngã ngửa ra vì cười!

"Đây là món trứng rán vợt bóng bàn do người yêu em tự tay làm trong ngày ra mắt gia đình em. Cũng may là "hợp miệng" bố nên chờ hết bữa, bố em mới "có ý kiến" chứ trong bữa ăn tuyệt nhiên không có hành động bộc phát nào..." - một thanh niên chia sẻ.

Ẩm thực hắc ám: Cô gái rán trứng cùng với nguyên mớ rau chưa nhặt, không ăn có thể dùng làm vợt bóng bàn - Ảnh 1.

Món trứng rán "vợt bóng bàn" đang khiến cộng đồng mạng nghiêng ngả! (Ảnh Beatvn)

Giống như mọi món trứng rán khác, ngoài trứng ra thì còn có rau đi kèm để món ăn trở nên thơm ngon, tròn vị hơn. Thế nhưng trong khi toàn dân thường dùng hành, mùi... đồng thời băm nhỏ để rán cùng thì tác giả món ăn có 1-0-2 này lại sử dụng nguyên một mớ rau chưa nhặt với phần cuống kéo dài trông không khác gì tay cầm vợt bóng bàn!

Ẩm thực hắc ám: Cô gái rán trứng cùng với nguyên mớ rau chưa nhặt, không ăn có thể dùng làm vợt bóng bàn - Ảnh 2.

Sau khi được chia sẻ lên MXH, món ăn đa dụng mang tinh thần thể thao này đã lập tức gây sốt và nhận về hơn 10k like chỉ sau 1 giờ đồng hồ lên sóng. Đa số cư dân mạng đều cho rằng, chưa biết món trứng rán kia ngon-nhạt ra sao nhưng chắc chắn nó không dành cho những người thích chê bai. Hãy cứ nhắm mắt mà ăn trong im lặng nếu không muốn chiếc vợt bóng bàn làm bằng trứng từ đâu "hạ cánh"... xuống mặt mình!

"Công nhận nhìn không khác gì cái vợt bóng bàn thật. Món trứng rán thể hiện tư duy "ngoài hành tinh" của vị đầu bếp. Thật không thể tin nổi!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Chị em nào về ra mắt nhà người yêu mà chưa biết làm món gì thì có thể tham khảo nhé! Đảm bảo sẽ có một bữa ăn gia đình thân mật, ấm cúng, bình yên. Có ý kiến gì cũng phải sau bữa mới nói riêng với crush cho mà xem. Chứ nội trong bữa ăn, dám chắc chẳng ai dám ho he nửa lời. Món trứng nhìn "tiện tay" quá mà..." - Facebook Quynh Duong hài hước bình luận.

Theo Hoanhap.vn