Đường tình đôi ngã

Đường tình đôi ngã

Nhạc sĩ: Nhiều nhạc sĩ | Thời gian: 2016
Thể loại: Nhạc trẻ

9

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 9/10

Mới đây, Quế Vân bất ngờ giới thiệu đến khán giả album nhạc trữ tình mang chủ đề Đường Tình Đôi Ngã tập hợp những ca khúc nhạc trữ tình nổi tiếng, đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ.

Album đặc biệt này đã được Quế Vân lên ý tưởng thực hiện từ năm ngoái, sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực về ca khúc Ai Khổ Vì Ai ra mắt trước đó. Tuy nhiên, vì bận rộn với lịch diễn cũng như chuyện kinh doanh nên dự án này chưa thể ra mắt cùng khán giả. Thời gian qua, những trục trặc trong chuyện tình cảm khiến Quế Vân có nhiều tâm trạng và đồng cảm hơn với những ca khúc này, vì vậy nữ ca sĩ đã nhanh chóng thực hiện xong cả album.

Album gồm 5 ca khúc: Đường Tình Đôi Ngã, Tình Lỡ, Ai Khổ Vì Ai, Đêm Vũ Trường, Chuyện Tình Không Suy Tư, được Quế Vân chọn phối lại theo phong cách trẻ trung hơn nhưng vẫn giữ được tinh thần của phiên bản gốc.

Quế Vân chia sẻ: "Khi thực hiện album này, tôi quyết định làm mới lại bản phối, cũng như cách hát vì muốn chia sẻ với những khán giả trẻ hiện nay nhưng vẫn tôn trọng phần nguyên bản đã quá hay của những tuyệt phẩm này. Tôi hy vọng một phần nào đó sẽ mang những ca khúc nhạc xưa đến gần hơn với khán giả trẻ".

Dự án khác
Ta Đã Yêu Chưa Vậy

Ta Đã Yêu Chưa Vậy - Phạm Toàn Thắng

Nhạc sĩ: ISAAC, BigDaddy | Thời gian: 2017
0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10
Thư Gửi Anh

Thư Gửi Anh - Thủy Tiên

Nhạc sĩ: Thủy Tiên | Thời gian: 2017
0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10
L.O.V.E (Single)

L.O.V.E (Single) - Lou Hoàng

Nhạc sĩ: OnlyC, Lou Hoàng | Thời gian: 2017
0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10