Album DẠ KHÚC - Những tình khúc nhạc xưa nổi tiếng qua tiếng hát Việt Tú

Vẫn với cách hát tự sự, lãng mạn và ngọt ngào, ca sỹ Việt Tú tiếp tục mang đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho khán giả yêu thích dòng nhạc Trữ Tình. Album DẠ KHÚC - Những tình khúc nhạc xưa nổi tiếng được phát hành chính thức vào hôm nay 3/1 trên Nhac.vn.

Cùng lắng nghe những ca khúc rất quen thuộc và được nhiều người yêu thích, để thấy sự đồng điệu trong cảm xúc, nghe để thấy hình ảnh của bản thân trong những câu chuyện âm nhạc của ca sỹ tài năng Việt Tú.

Album DẠ KHÚC - Những tình khúc nhạc xưa nổi tiếng qua tiếng hát Việt Tú - 1

Sau thời gian dài gắn bó với dòng nhạc trẻ, ca sỹ Việt Tú đã thử thách bản thân ở phong cách bolero thu live trong album Mộc. Để mở màn năm 2018, chàng ca sỹ tiếp tục chinh phục khán giả bởi những bản tình ca đầy trải nghiệm ở album Dạ Khúc, gồm 11 ca khúc trữ tình đầy xúc cảm: Anh còn nợ em, Dạ khúc cho tình nhân, Kiếp đam mê, Khúc thụy du, Một mình, Người đi qua đời tôi, Hẹn hò 8, Tình kĩ nữ ( feat Trần Thái Hòa ), Vết thương cuối cùng, Xin còn gọi tên nhau,  Anh còn yêu em.

Album DẠ KHÚC - Những tình khúc nhạc xưa nổi tiếng qua tiếng hát Việt Tú - 2

Hoạt động trong làng Việt, Việt Tú được biết đến là nam ca sĩ sở hữu giọng hát trầm ấm, nhiều cảm xúc. Không chọn cách đến với công chúng qua các cuộc thi âm nhạc, Việt Tú đến với khán giả một cách chân thành, tự nhiên, thông qua các sản phẩm âm nhạc được đầu tư một cách chỉn chu. Bản thân Việt Tú xuất phát điểm là một MC trước khi chuyển hướng sang con đường ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều năm qua, anh không ngừng rèn luyện để giọng hát ngày một trau chuốt hơn.

Album DẠ KHÚC - Những tình khúc nhạc xưa nổi tiếng qua tiếng hát Việt Tú - 3

Album DẠ KHÚC - Những tình khúc nhạc xưa nổi tiếng qua tiếng hát Việt Tú - 4

Nhận xét về Việt Tú, một cây viết trong làng văn nghệ từng dành cho anh nhiều thiện cảm: "Nghe Tú hát, thấy một người đàn ông từng trải, bản lĩnh nhưng lại tỏ ra yếu đuối và lãng mạn, rất lạ.Sự mê đắm trong tâm hồn và những khắc khoải của góc khuất trái tim chính là những điều khiến giọng hát của Tú luôn nồng nàn, sâu thẳm và đắm đuối..." Việt Tú chia sẻ, những đánh giá này cùng tình yêu thương của khán giả giúp anh có động lực hơn, nhiều đam mê hơn với âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung.

Album DẠ KHÚC - Những tình khúc nhạc xưa nổi tiếng qua tiếng hát Việt Tú - 5

Phải chăng vì vậy mà sự nghiệp cầm ca của chàng trai gốc Nam Định luôn quẩn quanh bên cạnh một chữ “Tình”… Hãy cùng buông neo con thuyền nỗi nhớ xuối theo dòng ký ức trở về với những cảm xúc của một thời qua những bản tình ca Dạ Khúc. 

 

 

Hoai Nguyen theo ĐSVH