Á khôi Mai Diệu Linh – “Boom tấn” nhan sắc 2017 làm nên chuyện của showbiz Việt?

Á khôi Doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh đẹp quyến rũ tựa nữ thần sắc đẹp với mốt bralette khoe vẻ đẹp thời thượng chuẩn Hàn Quốc trong loạt ảnh mùa Xuân 2017.

Mai Diệu Linh từng là cái tên đình đám năm ngoái khi chi hơn 1,2 tỷ đồng “dao kéo” để có được vẻ đẹp hoàn hảo như nữ thần. Khoác lên mình danh hiệu danh giá sau khi đăng quang kép Nữ Hoàng Có Làn Da Đẹp Nhất cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân 2015 và Á khôi cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân – Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015 thế nhưng Mai Diệu Linh tất bật trở lại công việc bận rộn với những kế hoạch kinh doanh lớn nên cô không hoạt động rầm rộ ở trong showbiz. Tuy vậy, cái tên Mai Diệu Linh vẫn cực “hot” vì cô nàng là Tổng giám đốc của hệ thống thẩm mỹ viện uy tín nhiều mỹ nhân Việt tin tưởng như: Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân, Á hậu Linh Chi, Siêu mẫu My Lê The Face, Hot girl Kelly Nguyễn, người mẫu Quỳnh Thư đến nam người mẫu Tây Paulo Rothhaar… cùng hàng nghìn khách hàng tin cậy từ Bắc chí Nam.

Á khôi Mai Diệu Linh – “Boom tấn” nhan sắc 2017 làm nên chuyện của showbiz Việt? - 1

Năm 2017, đánh dấu một năm kinh doanh mã đáo thành công, Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh muốn tích cực hoạt động trở lại trong lĩnh vực giải trí vốn là đam mê của mình và bắt đầu xây dựng hình ảnh bản thân: một Á khôi Doanh nhân quyến rũ, thành đạt với vẻ đẹp hình mẫu tài sắc vẹn toàn.

Dưới những tia nắng dịu dàng của mùa Xuân đang đến rất gần cũng là thời điểm đẹp nhất để những cô gái khoe vẻ đẹp xuân thì căng tràn nhựa sống. Cùng với ekip chọn cho những bộ trang phục sành điệu và hợp mốt nhất, Á khôi Mai Diệu Linh khỏe trọn những đường cong quyến rũ, gợi cảm cùng vẻ đẹp thời thượng chuẩn Hàn Quốc với gương mặt thon gọn, sóng mũi cao vút, làn da sứ trắng đến cả nàng tiên mùa Xuân cũng phát hờn trong bộ ảnh mới mùa Xuân.

Á khôi Mai Diệu Linh – “Boom tấn” nhan sắc 2017 làm nên chuyện của showbiz Việt? - 2

Á khôi Mai Diệu Linh – “Boom tấn” nhan sắc 2017 làm nên chuyện của showbiz Việt? - 3

Được biết, toàn bộ trang phục đều thuộc sở hữu của Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh và được cô đặt hàng mua trước khi lên sàn runway trình diễn ra mắt. Do đặc thù công việc nên nàng doanh nhân đi lại thường xuyên giữa hai miền Nam – Bắc, tuy vậy, cô cho biết sẽ thu xếp để toàn vẹn cả đôi đường kinh doanh lẫn nghệ thuật. Với sắc vóc cùng tài năng, Mai Diệu Linh được dự đoán là “boom tấn” nhan sắc sẽ bùng nổ trong năm 2017 của showbiz Việt.

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)