Á hoàng Thúy Ngân tung ảnh mừng sinh nhật cùng "gấu"

Mới đây, để kỷ niệm sinh nhật tuổi 27, Lê Huỳnh Thúy Ngân đã thực hiện bộ ảnh đặc biệt. Trong ảnh, người đẹp diện trang phục như một nàng công chúa đang hạnh phúc khiêu vũ cùng một chú gấu bông.

Á hoàng Thúy Ngân tung ảnh mừng sinh nhật cùng "gấu" - 1

Thúy Ngân để tóc bới cao, xõa nhẹ nhàng, thần thái tươi tắn, ngọt ngào. Trong bộ ảnh mới, Thúy Ngân chinh phục và đủ sức “hút hồn” người đối diện bởi vẻ đẹp sắc sảo, gợi cảm. Nói Lê Huỳnh Thúy Ngân ngày càng đẹp hơn là không ngoa, vì cái đẹp toát ra từ một cô gái biết mình muốn gì và cần phải làm gì để trở nên rạng rỡ.

 

Á hoàng Thúy Ngân tung ảnh mừng sinh nhật cùng "gấu" - 2

Cùng với bộ ảnh mới mừng sinh nhật, Thúy Ngân cũng chia sẻ kế hoạch tham gia show hẹn hò đình đám thế giới sắp có mặt tại Việt Nam Anh chàng độc thân - The Bachelor Viet Nam với mong muốn tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

 

Á hoàng Thúy Ngân tung ảnh mừng sinh nhật cùng "gấu" - 3

Theo nữ diễn viên, cô đã độc thân hơn 1 năm nay, thời gian vừa đủ dài để cô trưởng thành và sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới. Thúy Ngân mong tìm được người đàn ông thấu hiểu và chia sẻ với đặc thù công việc đi sớm về khuya của nghề diễn viên.

Á hoàng Thúy Ngân tung ảnh mừng sinh nhật cùng "gấu" - 4

Chia sẻ về lý do quyết định tham gia chương trình Anh chàng độc thân - The Bachelor Viet Nam, Thúy Ngân cho biết bản thân cô là một người luôn chủ động và dám đấu tranh cho tình yêu của mình. Khi yêu cô yêu hết mình và luôn muốn cố gắng đến cùng cùng tình cảm đó.

 

Á hoàng Thúy Ngân tung ảnh mừng sinh nhật cùng "gấu" - 5

“Khi yêu tôi luôn muốn nghiêm túc và lâu dài. Tôi không thích công khai xong dăm ba bữa lại chia tay thì sẽ khiến không chỉ bản thân mà mọi người cũng cảm thấy nhức đầu, mệt mỏi”, Á hoàng Trang sức nói.

Á hoàng Thúy Ngân tung ảnh mừng sinh nhật cùng "gấu" - 6

Chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng để hẹn hò và kết hôn, Thúy Ngân cho biết cô không đặt ra một hình mẫu đàn ông cụ thể nào hết. Chỉ cần cảm thấy tin tưởng, an toàn và dành tình cảm sâu sắc thì đó sẽ là người đàn ông mà nữ diễn viên sẽ dựa dẫm vào.

Á hoàng Thúy Ngân tung ảnh mừng sinh nhật cùng "gấu" - 7

“Tôi hướng đến hình ảnh người phụ nữ độc lập, chỉnh chu. Cái tôi cần nhiều nhất ở một người đàn ông chính là hạnh phúc và kế hoạch lâu dài cho tương lai”, nữ diễn viên tâm sự

 

Á hoàng Thúy Ngân tung ảnh mừng sinh nhật cùng "gấu" - 8

Anh chàng độc thân là chương trình hẹn hò thực tế dựa trên format của chương trình The Bachelor đình đám thế giới. Chương trình tập trung khai thác hành trình của một anh chàng độc thân cùng 25 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của mình. Thông qua các thử thách và những buổi hẹn hò lãng mạn, chàng trai độc thân và các cô gái sẽ có dịp tìm hiểu về tính cách và sở thích của nhau. Cuối mỗi tập, một “buổi lễ hoa hồng” sẽ diễn ra, chàng trai sẽ trao hoa hồng cho các cô gái mình yêu thích. Những cô gái không được nhận hoa sẽ ra về. Trong tập cuối cùng, chàng trai độc thân sẽ có một màn cầu hôn lãng mạn với cô gái chiến thắng

Ken theo ĐSVH