9X Singapore kiếm thu nhập khủng nhờ nghề hóa thân công chúa

Thứ năm, 07/11/2019 | 09:21 GMT+7

Cara Neo (27 tuổi, Singapore) nổi tiếng nhờ công việc hóa thân công chúa. Cô còn mở một học viện đào tạo những người đóng giả nhân vật cổ tích.

9X Singapore kiem thu nhap khung nho nghe hoa than cong chua hinh anh 1
Ngoài nổi tiếng là người hóa thân công chúa chuyên nghiệp, Cara Neo còn được biết đến với vai trò CEO của Học viện Enchantment - nơi những người biểu diễn được đào tạo đóng giả nhân vật cổ tích để đến dự các bữa tiệc của trẻ em.
9X Singapore kiem thu nhap khung nho nghe hoa than cong chua hinh anh 4
Công việc hóa thân công chúa mang lại mức thu nhập khá cao cho các “diễn viên”. Cara cho biết cô thường nhận mức thù lao từ 300 - 500 USD (khoảng 7 - 11 triệu VND) cho 1 giờ đến dự các bữa tiệc của trẻ em.
9X Singapore kiem thu nhap khung nho nghe hoa than cong chua hinh anh 7
Một ngày bình thường của Cara bắt đầu bằng việc tập gym để giữ cho thân hình cân đối hoặc làm một số việc lặt vặt. Sau đó, cô sẽ chuẩn bị hóa trang cho các bữa tiệc của mình. Giai đoạn chuẩn bị thường mất khoảng 1 - 2 tiếng phụ thuộc vào độ phức tạp của nhân vật. Hai nhân vật Cara thường hay hóa thân là nàng tiên cá và công chúa Jasmine - truyện Aladdin và cây đèn thần.
9X Singapore kiem thu nhap khung nho nghe hoa than cong chua hinh anh 10
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ cùng phong thái tự tin, Cara Neo từng lọt vào top 20 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2017. Tuy không giành được giải cao như mong đợi nhưng người đẹp Singapore cũng để lại nhiều dấu ấn với BGK và người hâm mộ.

Theo Zing

Nguồn: https://news.zing.vn/9x-singapore-kiem-thu-nhap-khung-nho-nghe-hoa-than-cong-chua-post1008883.html

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.