Lý do khiến Đàm Vĩnh Hưng thua đại diện Philippines tại giải thưởng MTV châu Âu

Thứ sáu, 23/2/2018 | 03:12 GMT+7

MTV Việt Nam vừa thông báo lý do khiến Đàm Vĩnh Hưng thua cuộc trong cuộc đua đến giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á tại giải thưởng MTV châu Âu.  

Sáng 11-11 (giờ địa phương), Đàm Vĩnh Hưng đến London, chuẩn bị cho lễ trao giải MTV châu Âu. Theo kế hoạch, anh cũng xuất hiện trên thảm đỏ nhưng do có sự cố xảy ra nên phần này bị hủy bỏ.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Đã chuẩn bị hết tất cả. Vậy mà... Vì chữ V của Việt Nam nằm ở gần chót nên được sắp xếp phải xuất hiện gần chót... Rồi bỗng dưng có "sự cố" ngay trước thảm đỏ. Thế là Hưng và một nhóm ca sĩ bị lùa vào sân khấu.

Lúc đó Hưng có bàn với Lâm Thành Kim là có nên có mặt không? Vì lo sợ rất dễ xảy ra khủng bố ở những nơi có đông người như thế này. Nghĩ tới nghĩ lui rồi cũng vì mặt mũi của mình là đại diện Việt Nam nên quyết định vào trong. Ngồi được nửa tiếng thì ê-kíp quyết định gọi Hưng về".

Chiều 12-11 (giờ địa phương), MTV châu Âu đã chính thức công bố nam ca sĩ James Reid của Philippines giành chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc Nhất - Best Southest Asian Ac.

Đại diện Việt Nam - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về Nhì mặc dù trước đó khả năng đoạt giải của anh khá cao.

Theo đại diện MTV Việt Nam, nguyên nhân dẫn đến kết quả này phần lớn là do sự nhầm lẫn về thời gian bình chọn từ phía Việt Nam.

Theo đó, thông tin trên trang website chính thức của MTV Việt Nam, bình chọn online sẽ diễn ra từ ngày 4-10 đến ngày 6-11.

Đến ngày 23-10, MTV Việt Nam và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thư của MTV châu Âu mời tham dự Lễ trao giải MTV châu Âu tại London (Anh) cùng với thông tin Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn và là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, thực tế vòng bình chọn vẫn tiếp tục kéo dài đến 11-11, tức một ngày trước khi kết quả công bố, tức là khán giả Việt dừng bình chọn sơm hơn thời điểm cuối cùng 5 ngày, đồng nghĩa đại diện Philippines đã xuất sắc vượt qua Mr Đàm.

Phía MTV Việt Nam cho biết đây là "sự cố" và rất "lấy làm tiếc vì ảnh hưởng đến hình ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như âm nhạc Việt Nam".

 

An Nhiên

 

 

Theo Đời sống & Pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.