Mừng đám cưới hoàng gia, hàng không Anh chơi trội

Thứ năm, 17/5/2018 | 09:17 GMT+7

Hãng hàng không British Airways vừua đưa ra một thông báo thú vị dành tặng đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle ngày 19.5 tới.

Tại Anh những ngày này đang tổ chức rất nhiều hoạt động để chào đón đám cưới hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle. Không đứng ngoài cuộc vui này, mới đây, hãng hàng không British Airways đưa ra một thông báo hết sức thú vị. Theo đó, vào ngày 19/5 tới, đúng ngày diễn ra đám cưới, hãng hàng không này sẽ tổ chức một chuyến bay từ thủ đô London đến Toronto, mà tất cả thành viên phi hành đoàn sẽ có tên Harry, Meghan hoặc Megan.

 Hãng hàng không British Airways quyết định tổ chức một chuyến bay đặc biệt nhân ngày trọng đại. Ảnh: British Airways

Chuyến bay này sẽ khởi hành vào lúc 13h10 (giờ địa phương), một giờ đồng hồ sau khi Hoàng tử Harry và Meghan đọc lời tuyên thệ tại nhà thờ thánh George thuộc khuôn viên lâu đài Windsor. Trong chuyến bay, các hành khách sẽ được phục vụ rượu sâm banh, bánh xốp vị chanh và hoa anh đào, giống như hương vị bánh cưới hoàng gia. Đặc biệt, đối với những hành khách có tên Harry, Meghan hay Megan, họ sẽ được mời dùng phòng chờ hạng nhất của hãng.

Chia sẻ về chuyến bay đặc biệt này, Giám đốc thương hiệu và trải nghiệm khách hàng của British Airways cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng trước đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan và cũng muốn chia sẻ nó tới khách hàng”.

 London và Toronto là nơi Hoàng tử Harry và Meghan Markle từng sống trước khi quyết định đi tới hôn nhân. Ảnh: AFP

Lễ cưới hoàng gia sẽ có sự xuất hiện của khoảng 600 khách mời. Đối với những ai không thể chứng kiến trực tiếp buổi lễ, họ vẫn có thể xem phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình hay livestream trên các mạng xã hội.

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.