Diệu Linh giành giải Nữ hoàng Du lịch toàn cầu 2018

Thứ năm, 17/5/2018 | 08:47 GMT+7

Với những phần trình diễn xuất sắc, đại diện Việt Nam, Nguyễn Diệu Linh đã giành giải Nữ hoàng Du lịch toàn cầu tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. 

Đêm Chung kết cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 với sự tham gia tranh tài của các người đẹp khắp thế giới đã diễn ra tối qua tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Đại diện Việt Nam là thí sinh Nguyễn Diệu Linh.
 Nguyễn Diệu Linh khoe sắc bên các người đẹp trên khắp thế giới
Phần trình diễn trang phục dân tộc mở màn đầy màu sắc đã thật sự khuấy động cuộc thi ngay từ những phút giây đầu. Một lần nữa, bộ trang phục truyền thống của dân tộc H’Mông lại được Nguyễn Diệu Linh phô diễn và gây chú ý trên sân khấu.
Phần trình diễn trang phục dân tộc ấn tượng
Thần thái tự tin của Diệu Linh tại phần thi trang phục bikini.
Thần thái tự tin của Diệu Linh tại phần thi trang phục bikini.
và phần trình diễn trang phục dạ hội gợi cảm, lộng lẫy diễn ra ngay sau đó liên tục lôi cuốn sự theo dõi của 3.000 khán giả xem trực tiếp và nhiều khán giả xem qua truyền hình lẫn mạng xã hội.
Phần trình diễn trang phục dạ hội gợi cảm, lộng lẫy
Trong đêm Chung kết, đại diện Việt Nam Nguyễn Diệu Linh được xướng tên nhận danh hiệu Miss Global Tourism - Nữ hoàng du lịch toàn cầu. Đây là kết quả rất bất ngờ khi Nguyễn Diệu Linh được đánh giá cao trong những ngày tham gia tranh tài tại Thái Lan. Thành tích top 10 chung cuộc và danh hiệu Miss Global Tourism chính là phần thưởng cho những nỗ lực của Diệu Linh suốt hành trình vừa qua.
Trong đêm Chung kết, đại diện Việt Nam Nguyễn Diệu Linh được xướng tên nhận danh hiệu Miss Global Tourism - Nữ hoàng du lịch toàn cầu.

Theo Đời sống & Pháp luật

Ngắm bình minh trên ngọn núi lửa đẹp nhất Indonesia

Thứ năm, 16/8/2018 | 11:00 GMT+7

Indonesia được biết đến là đất nước của những ngọn núi lửa, với 38 ngọn ở đảo Java. Nổi tiếng nhất trong số đó là , ngọn núi lửa vẫn đang âm ỉ hoạt động.