Angela Phương Trinh lại gây "sốc" khi kết hợp bikini với nón lá

Thứ năm, 17/5/2018 | 08:34 GMT+7

Chiếc nón lá dịu dàng, thuần Việt được cô nàng nhiều điều tiếng kết hợp với bikini nóng bỏng.

Angela Phương Trinh nổi tiếng với phong cách ăn mặc sexy, nóng bỏng. Mới đây, cô nàng đăng tải bức ảnh diện bikini nóng bỏng, đội nón lá ngồi tắm nắng bên bể bơi. Hình ảnh phá cách, sáng tạo của "bà mẹ nhí" ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều fan tinh ý còn nhận ra, nữ diễn viên 9X còn đội chiếc khăn vuông họa tiết để kết hợp cùng chiếc nón lá loại đơn giản.

angela phuong trinh “choi troi” khi dien bikini nong bong, doi non la hinh anh 1

Trong bức ảnh thứ hai, diễn viên phim "Glee" còn khoe được đường cong nóng bỏng trong bộ đồ bơi sexy cut-out táo bạo. Sau nhiều lần bị nhận xét chụp ảnh khoe vòng 3 trông "ảo", ở bức hình này, Angela Phương Trinh đã tiết chế hơn. Cách phối đồ theo phong cách "tân cổ giao duyên" của cô nàng gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội.

angela phuong trinh “choi troi” khi dien bikini nong bong, doi non la hinh anh 2

Hình ảnh Angela Phương Trinh nóng bỏng khi diện bikini:

Bộ sưu tập những hình ảnh Angela phương Trinh quyến rũ khi diện bikini 5Bộ sưu tập những hình ảnh Angela phương Trinh quyến rũ khi diện bikini 6Bộ sưu tập những hình ảnh Angela phương Trinh quyến rũ khi diện bikini 7Bộ sưu tập những hình ảnh Angela phương Trinh quyến rũ khi diện bikini 8Bộ sưu tập những hình ảnh Angela phương Trinh quyến rũ khi diện bikini 9

Bộ sưu tập những hình ảnh Angela phương Trinh quyến rũ khi diện bikini 10

 

 

Theo Đời sống & Pháp luật

Ngắm bình minh trên ngọn núi lửa đẹp nhất Indonesia

Thứ năm, 16/8/2018 | 11:00 GMT+7

Indonesia được biết đến là đất nước của những ngọn núi lửa, với 38 ngọn ở đảo Java. Nổi tiếng nhất trong số đó là , ngọn núi lửa vẫn đang âm ỉ hoạt động.