HLV Khánh Hòa than phiền về lịch thi đấu

Thứ năm, 17/5/2018 | 08:22 GMT+7

Mới đây, ông Võ Đình Tân - HLV của Sanna Khánh Hòa BVN đã cia sẽ về những bất hợp lý về lịch thi đấu. Theo đó, đội bóng của ông phải vừa di chuyển, vừa thi đấu 4 trận ở cả V-League lẫn Cúp quốc gia chỉ trong vòng 13 ngày.

“Chúng tôi vẫn luôn coi trọng bất cứ giải đấu nào mà CLB tham dự, nhưng buộc phải có những căn chỉnh của mình. BTC sắp xếp lịch thi đấu rõ ràng bất hợp lý, nên chúng tôi phải tính toán, đảm bảo thể lực, đảm bảo con người để còn chơi tại V-League. Sức người chứ phải cái máy đâu mà bắt chúng tôi thi đấu liên tục như thế. Với lịch thi đấu như vậy của BTC, không chỉ Khánh Hòa, mà bất kỳ đội bóng nào tham dự giải đấu cũng gặp khó cả. Đội bóng đã có ý kiến để thay đổi lịch rồi nhưng mọi thứ vẫn vậy. Khánh Hòa không thể dốc hết toàn lực thi đấu được, chứ không phải buông mặt trận Cúp quốc gia”, đó là những lý giải của HLV Võ Đình Tân, không chỉ về trận thua trước Bình Dương, quan trọng hơn về những mật độ thì đấu dày đặc của Sanna Khánh Hòa trong thời gian qua.
Sanna Khánh Hòa BVN đã dừng bước ở sân chơi Cúp quốc gia, sau trận thua trước Bình Dương. Trong trận lượt về này, đội bóng phố Biển đã không tung ra đội hình tốt nhất, vì phải dưỡng quân cho đấu trường V-League. Điều này khiến học trò HLV Võ Đình Tân gặp rất nhiều khó khăn và nhận thất bại trước chủ nhà. Thua và dừng bước là chuyện bình thường, nhưng Khánh Hòa không muốn mình chịu thiệt, bởi lịch thi đấu dày đặc, bất hợp lý mà họ gặp phải.
Trong vòng 13 ngày (từ ngày 6 đến 18/5) thầy trò ông Võ Đình Tân phải vừa di chuyển, phục hồi và ra sân đá 4 trận. Rời đất Thủ Bình Dương, họ chỉ có vỏn vẹn 2 ngày vừa về Sài Gòn tập luyện, trước mặt đã là cuộc chạm trán cùng đội bóng của HLV Tài Em. Đại diện đội bóng phố Biển đã có ý kiến với BTC nhưng không có gì thay đổi. Họ than phiền cũng có cái lý của họ, bởi vòng 8 V-League 2018, chỉ mỗi mình Sanna Khánh Hòa BVN phải đá ngày 18/5, các cặp đấu khác diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/5.
Ông Võ Đình Tân cho biết: “Quan điểm và kiến nghị của Khánh Hòa về lịch thi đấu hoàn toàn hợp lý. Cả chúng tôi lẫn Sài Gòn FC đều không vướng bận vào giải đấu nào khác trong thời gian này. CLB TP.HCM vòng này cũng làm khách ở Đà Nẵng, đâu có sử dụng sân Thống Nhất, tại sao chúng tôi và Sài Gòn FC phải đá sớm. Vô lý của lịch thi đấu là chỗ đó, nhưng BTC lại từ chối nguyện vọng lùi trận đấu của chúng tôi, với lý do là yêu cầu phát sóng trực tiếp của nhà đài".
“Dù biết khó khăn như thế, nhưng khi tham gia cuộc chơi, chúng tôi phải tôn trọng, đó cũng là ý thức, sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Chỉ mong BTC sau này phải dựa vào thực tế, để điều chỉnh, nhằm tạo ra điều kiện tốt nhất có thể cho các CLB thuận lợi hơn, chứ không thể đá theo kiểu “dồn toa” thế này. Khánh Hòa lên tiếng không chỉ riêng cho mình mà còn cho những đội bóng gặp bất lợi như thế”, đó cũng là những lời HLV Võ Đình Tân muốn nhắn gửi đến những nhà tổ chức giải đấu.
Dừng bước sân chơi Cúp quốc gia là điều đáng tiếc, nhưng Sanna Khánh Hòa BVN đang chơi ấn tượng tại V-League vào lúc này, khi vượt qua những đối thủ có thực lực như FLC Thanh Hóa hay Than Quảng Ninh. Với lối đá có bản sắc hẳn hoi, cầu thủ bản địa chơi đầy nhiệt huyết. Vị trí thứ 3 đang có, đã minh chứng đội bóng phố Biển đang là “kẻ ngổ ngáo tử tế” đúng nghĩa dành cho họ.

Theo Đời sống & pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.