Thực hư tin đồn Thủy Tiên mang bầu lần 2

Thứ năm, 17/5/2018 | 08:16 GMT+7

Bà xã cựu thủ quân ĐT bóng đá Việt Nam Lê Công Vinh bị nghi mang bầu lần 2 sau khi lộ bụng to bất thường.

 

 Thủy Tiên lộ vòng 2 to bất thường trong loạt ảnh mới đây.

Hiện tại, gia đình Công Vinh- Thủy Tiên đã có bé gái Bánh Gạo 5 tuổi. Mới đây, Thủy Tiên xuất hiện với vòng 2 to bất thường khiến nhiều người nghi ngờ nữ ca sĩ đang mang bầu lần thứ 2.

Khi tin đồn vừa xuất hiện chưa lâu, người bạn đăng hình ảnh này của Thủy Tiên đã lên tiếng phủ nhận chuyện nữ ca sĩ mang thai.

“Vòng 2 của chị Tiên trông to hơn bình thường vì chị ấy đang mặc váy rộng và bị phồng lên ở phần bụng. Nếu biết mọi chuyện sẽ ra như thế này thì tôi đã quay luôn đoạn anh Vinh kéo áo xuống cho chị ấy để người ta khỏi đồn bậy”,người này khẳng định.

 Thủy Tiên bị hiểu lầm đang mang thai

Người bạn của Thủy Tiên cho biết thêm, sắp tới, vợ chồng nữ ca sĩ sẽ không chỉ có một hay hai đứa con, mà là rất nhiều con từ học viện bóng đá vừa thành lập của Công Vinh.

“Cứ ai cho con em họ đi học bóng đá ở học viện CV9 thì sẽ là con của anh Vinh, chị Tiên hết. Hiện giờ, hai người họ chỉ thích ăn chay, uống trà đạo, có cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ và thực hiện những ước mơ của sự nghiệp. Hy vọng dư luận đừng quá soi mói hay đồn bậy về đời tư của họ”, người này nói thêm.

Tối 16.5 Thủy Tiên livestream với hình ảnh thon thả quen thuộc, gián tiếp đáp trả tin đồn bầu bí. Trước những comment thắc mắc về tin đồn, người đẹp chỉ mỉm cười vui vẻ.

Theo Đời sống & Pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.