"47 Meters Down": Bộ phim về cuộc chiến kinh hoàng với cá mập

Thứ ba, 10/7/2018 | 09:52 GMT+7

"47 Meters Down" (Hung thần đại dương) là tác phẩm điện ảnh kinh dị mới về đề tài cá mập của đạo diễn Johannes Roberts, với sự tham gia của nữ ca sỹ - diễn viên từng được giải Grammy - Mandy Moore và Claire Holt, một trong số những nữ diễn viên trẻ được săn đón nhiều nhất tại Hollywood hiện nay.

Bộ phim xoay quanh hai chị em Kate và Lisa quyết định dấn thân tham gia trò chơi mạo hiểm ngắm nhìn cá mập từ trong một chiếc lồng sắt được thả xuống dưới nước với độ sâu 47 mét. Nhưng không may, sợi dây cáp nối giữa chiếc lồng sắt và con tàu đột ngột đứt khiến chiếc lồng sắt và hai cô gái rơi “không phanh” xuống lòng đại dương. 

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc chiến kinh hoàng với cá mập.

Với lượng ôxy ít ỏi còn sót lại và đàn cá mập hung hãn đang sẵn sàng chực chờ, liệu hai cô gái phải chiến đấu sinh tồn thế nào để sống sót?

"47 Meters Down" (Hung thần đại dương) với những cảnh quay cận gây giật mình hay những phân cảnh cá mập tấn công bất ngờ đưa khán giả như đắm chìm dưới đáy đại dương bí ẩn đầy hiểm nguy. Bộ phim hứa hẹn góp phần đưa dòng phim kinh dị về cá mập có chỗ đứng nhất định trong thị phần phim giải trí-bom tấn hiện nay

Theo Hoanhap.vn

Độc đáo 'siêu xe' làm từ gỗ và sừng bò

Thứ tư, 20/6/2018 | 13:39 GMT+7

Điều đáng ngạc nhiên là chiếc xe đã thực sự hoạt động và có thể chống chịu được thời tiết. Tất nhiên, chiếc xe độc đáo này không thích hợp cho đi đường dài, nhưng việc một thợ không chuyên có thể chế tạo chiếc xe tuyệt vời như thế này là rất ấn tượng.