Hot girl Sam khó chịu vì bạn trai không ghen với Trường Giang

Thứ tư, 16/5/2018 | 09:18 GMT+7

Người đẹp chia sẻ rằng trong thời gian cô dính tin đồn tình cảm với Trường Giang thì cô đã có bạn trai.

Tại chương trình Sao "Lộ Mặt", Sam phủ nhận những tin đồn tình cảm trước đó, đồng thời cô cũng bộc bạch rằng đã có lúc khó chịu vì bạn trai không quan tâm đến mình. "Như cái lần tôi bị đồn yêu anh Trường Giang, báo chí viết rất nhiều, cứ mở báo ra đọc là thấy thông tin Sam - Trường Giang đi liền với nhau. Cảm giác đó không tốt chút nào, nó ồn ào và đi quá xa. Bản thân anh Giang cũng có người yêu rồi, ngay sau tin đồn hẹn hò với tôi, anh Giang lại còn đi cầu hôn Nhã Phương nữa".

Sam và Trường Gian từng dính tin đồn hẹn hò

"Vậy rồi người ta nói tôi làm người thứ ba, chỉ trích tôi phá hoại tình cảm của anh Giang với Nhã Phương. Nhưng thực sự, tôi với anh ấy chỉ là đồng nghiệp! Lúc thông tin bùng nổ, tôi có hỏi bạn trai rằng: "Anh có đọc báo không? Anh có thấy thông tin về em và anh Giang không? Anh có ghen không?".

"Người yêu tôi trả lời rằng anh ấy có đọc nhưng không quan tâm và dĩ nhiên cũng chẳng thấy ghen gì cả. Tôi đã uất ức lắm, tôi không hiểu sao anh ấy lại bảo là không ghen! Nếu có ước muốn lúc này, tôi chỉ mong anh ấy sẽ ghen hơn, để ý đến tôi hơn. Vì sao tất cả mọi người đều lo lắng cho tôi mà anh lại không hề. Một chút ghen tuông cũng chẳng hề có".

Bên cạnh đó, Sam cũng bộc bạch rằng bạn trai của cô là người không hoạt động trong giới giải trí. Sam thích mẫu bạn trai ga lăng, tình cảm, chu đáo, ngoại hình dễ nhìn. Còn về phần kinh tế, Sam không xem trọng lắm. Với cô, tình yêu đến từ sự rung cảm, khi có sự thấu hiểu, sẻ chia thì mọi thứ sẽ dễ dàng.

Theo Đời sống & Pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.