Nữ du khách lỡ chuyến bay vì gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ khác xa hộ chiếu

Thứ hai, 22/1/2018 | 15:07 GMT+7

Nữ du khách 28 tuổi người Trung Quốc không được phép lên máy bay sau khi kiểm tra an ninh cho thấy gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô khác xa so với hình ảnh trên hộ chiếu.

Nữ du khách họ Trương 28 tuổi người Trung Quốc bị nhân viên an ninh sân bay không cho lên máy bay vì gương mặt cô khác hoàn toàn so với ảnh trong hộ chiếu.

Theo Chengdu Business Daily, nữ hành khách bị lỡ chyến bay vì hệ thống nhận dạng gương mặt không xác định được khuôn mặt của cô Trương. Được biết, sự việc xảy ra tại một sân bay ở thành phố Thành Đô, Trung Quốc. Khi đó, cô Trương chuẩn bị lên máy bay đi từ Thành Đô về Thượng Hải.

Gương mặt thay đổi hoàn toàn trước và sau khi phẫu thuật của nữ hành khách khiến cô bị lỡ chuyến bay

Vị khách 28 tuổi cố gắng giải thích với nhân viên an ninh về gương mặt mới phẫu thuật thẩm mỹ của mình nhưng không được chấp nhận. Thay vào đó, họ yêu cầu cô tới đồn cảnh sát để xác minh danh tính của mình.

Sau 4 tiếng xác minh, cô Trương đã lỡ chuyến bay và buộc phải hủy chuyến với chiếc vé giá 184 USD. Theo nguồn tin từ cảnh sát, vị khách này cuối cùng phải đi tàu hỏa về Thượng Hải.

Một câu chuyện tương tự từng lan truyền trên các phương tiện truyền thông ở Trung Quốc vào tháng 10/2017. Cụ thể, 3 vị khách Trung Quốc tranh thủ dịp nghỉ lễ Quốc khánh kéo dài 10 ngày tới Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên khi trở về, gương mặt họ vẫn sưng vù và phải băng kín bên ngoài khiến nhân viên an ninh không thể xác minh danh tính.

Sau sự việc kể trên, cảnh sát Trung Quốc đưa lời khuyên người dân nên làm lại chứng minh nhân dân khi có can thiệp về ngoại hình bên ngoài.

Theo Đời sống & Pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.