Philippines: Kinh hãi phát hiện xác sinh vật lông lá dài 6 mét dạt vào bờ biển

Thứ tư, 16/5/2018 | 08:47 GMT+7

Tại Philippines, người dân vừa phát hiện một loại sinh vật lạ có kích thước khá lớn, dài 6m, cơ thể phủ đầy lông mắc cạn trên bờ biển.

Xác sinh vật lông lá dài 6 mét dạt vào bờ biển Philippines
 
Bờ biển xuất hiện sinh vật lạ thuộc thị trấn San Antonio, tỉnh Oriental Mindoro, Philippines vào hôm 11/5. Sự việc thu hút rất nhiều người dân tới xem và chụp ảnh. Họ gọi con vật là "globster", từ dùng để chỉ vật thể hữu cơ không xác định.

Cán bộ hải dương Philippines đã lấy mẫu vật từ cái xác để phân tích. Xác sinh vật màu trắng xám này bốc mùi hôi thối, buộc nhà chức trách phải đưa đi tiêu hủy. Họ cho rằng đây là xác của một con cá voi.

Vox Krusada, một cán bộ ở cơ quan ngư nghiệp cho biết."Hiện tại chúng tôi có thể xác định đây là cá voi, nhưng chưa rõ chính xác là loài nào. Mẫu mô đã được đưa tới phòng thí nghiệm để phân tích ADN. Chính quyền địa phương sẽ chôn cái xác. Mùi của nó rất kinh khủng, giống như đến từ hành tinh khác".

Vài cư dân địa phương tỏ ra lo ngại sinh vật chết báo hiệu động đất sắp xảy ra. Một xác sinh vật có hình dáng tương tự dạt vào đảo Dinagat,  Philippines hồi tháng 2 năm ngoái. Các nhà chức trách suy đoán đó là cá voi sát thủ hoặc lợn biển.

Theo Đời sống & Pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.