Không tìm thấy trang bạn cần tìm
Rất tiếc liên kết
http://ringring.vn/ringtone/Nho+Anh+-Luong+Bich+Huu/83820.html
không tồn tại hoặc đã được chuyển sang địa chỉ khác.
Hồ Trung Dũng: “Tôi chọn NS Vũ Thành An vì có sự tương đồng về tư duy”
Gần đây, Hồ Trung Dũng ra mắt album đôi Một lần nào cho tôi gặp lại em với những tình khúc của Vũ Thành An và Bài tango cho em với những tình khúc Lam Phương. Trong đó, đáng chú ý là những tình khúc mượt mà của nhạc sĩ Vũ Thành An.
"Phát sốt" vì hit của ca sĩ Việt trên nền MV Thái Lan
Một câu chuyện tình buồn và cảm động ở xứ sở chùa Vàng đã khiến nhiều người "phát sốt" sau khi được dựng lại với phần nhạc của ca khúc Ngày em đi.
Vợ người ta - Mạnh Quỳnh: Tại sao trở thành hiện tượng?
Đạt 6 triệu lượt nghe chỉ sau 2 tuần, điều gì đã làm cho ca khúc Vợ người ta của "bản sao Sơn Tùng" Phan Mạnh Quỳnh thành công ngoài mong đợi?
ĐTVN sau trận hoà nuối tiếc trước Iraq: Thái Lan, hãy đợi đấy!
Từ một đội bóng bị đánh giá là thiếu sinh khí, lối chơi phòng ngự tiêu cực và liên tiếp hứng chịu búa rìu dư luận, ĐTVN đã trải qua một trận đấu tuyệt hay trước gã khổng lồ Tây Á Iraq và chỉ có sự thiếu may mắn mới ngăn cản các chàng trai áo đỏ giành trọn 3 điểm. Tiếc, nhưng cũng sung sướng vô bờ!
Gặp gỡ nữ ca sĩ làm “sống dậy” bài hát Thằng Cuội
Gần đây, cư dân mạng xôn xao bởi giọng hát mộc mạc, đơn giản của cô gái mang tên Ngọc Hiển – người “thổi hồn” mới cho bài hát Thằng Cuội – cũng là bài hát nhạc phim của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.
Cơ hội nào cho phim Việt tại những sân chơi điện ảnh danh giá thế giới?
Thời gian tới, có 2 bộ phim Việt sẽ góp mặt trong những sự kiện điện ảnh đình đám nhất toàn cầu. Nếu “Trúng số” của đạo diễn Dustin Nguyễn được chọn để đại diện Việt Nam tại Oscar 2016 thì “Cha và con và…” của đạo diễn Phan Đăng Di sẽ tranh tài tại Liên hoan phim Berlin – một trong những LHP danh giá nhất thế giới.