4 lần ưu ái người quen "không kiêng nể khán giả" trong Đấu trường tiếu lâm

Bấm chuông chọn thí sinh mà không chần chờ suy nghĩ hay không giấu giếm giới thiệu thân phận chính là cách mà các HLV của Đấu trường tiếu lâm khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Gameshow Đấu trường tiếu lâm thu hút sự quan tâm và chú ý không nhỏ từ khán giả truyền hình. Việc hấp dẫn từ format cho đến những người "cầm trịch" toàn là các tên tuổi gây chú ý hiện nay như Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang... đã khiến chương trình luôn là "tâm điểm" chú ý  mỗi lần "lên sóng".

Gần đây nhất việc Đấu trường tiếu lâm đang khiến nhiều người khó chịu vì những gương mặt "thân quen" được các huấn luyện viên ưu ái quá đà. Cùng điểm danh lại những trường hợp người quen được ưu ái "không kiêng nể khán giả" xuất hiện trong chương trình.

Con gái Lê Giang được bấm chọn sau 2 giây xuất hiện

Sự xuất hiện của con gái diễn viên Lê Giang trong tập 3 chương trình Đấu trường tiếu lâm không chỉ làm xôn xao 5 huấn luyện viên mà còn khiến nhiều khán giả tỏ ra bất bình với cách hành xử của Trấn Thành. Có thể thấy rõ, Lê Lộc vừa bước ra được 2 giây là Trấn Thành đã không ngại ngần nhấn chuông dù chưa diễn bất cứ thứ gì. Không chịu thua Trấn Thành, Thu Trang – Tiến Luật cũng nhấn chọn sau đó mấy giây. 

huan-luyen-vien-uu-ai-nguoi-quen-1

Màn trình diễn của Lê Lộc - con gái diễn viên Lê Giang.

Đến khi Lê Lộc diễn đến gần cuối, Trấn Thành chạy cả lên sân khấu để ôm lấy cô. Chỉ đến khi các giám khảo khác nhắc nhở là diễn chưa xong, Trấn Thành mới sực nhớ mà đi về chỗ của mình. Cách phản ứng bất ngờ này, theo một số khán giả là có phần thái quá. Vì phần thi của Lê Lộc tuy có gây cười nhưng chưa đến mức đặc sắc để Trấn Thành phải bất chấp tất cả như thế.

Chưa kể, nam danh hài còn khẳng định: "Tôi thần tượng nghệ sĩ Lê Giang nên không có lý do gì không giúp con gái ruột của thần tượng tỏa sáng". Ngoài ra, Trấn Thành còn hứa hẹn sẽ tự tay nấu nước cho thí sinh uống.

Nhiều khán giả đã chỉ ra rằng Lê Lộc được các huấn luyện viên quá ưu ái như vậy là vì Lê Lộc chính là ái nữ của Lê Giang – người có mối quan hệ thân tình với cả Đức Thịnh, Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật. Được biết, Trấn Thành và mẹ con Lê Giang – Lê Lộc có quan hệ khá thân thiết. Rất nhiều lần Trấn Thành đã bày tỏ anh xem Lê Giang như thần tượng ngay trên sóng truyền hình. 

huan-luyen-vien-uu-ai-nguoi-quen-2

Với biểu cảm quá đà, Trấn Thành vướng vào nghi án thiên vị người quen.

Thu Trang "khẩu chiến" với Trấn Thành vì đồng nghiệp

Phúc Zelo (Trần Hồng Phúc) - một gương mặt khá quen thuộc với khán giả tại các sân khấu kịch cũng tham gia thử sức tại Đấu trường tiếu lâm. Anh chàng khá liều lĩnh khi chọn cho mình một tiểu phẩm khó gây cười. Nhưng nhờ cách xử lý thông minh, sử dụng miếng hài hiệu quả nên Phúc Zelo đã khiến HLV Trấn Thành và Thu Trang "khẩu chiến" sôi nổi để giành lấy anh về đội mình. 

huan-luyen-vien-uu-ai-nguoi-quen-3

Tiểu phẩm dự thi của Phúc Zelo.

Bên cạnh đó, Phúc Zelo được biết đến với vai trò diễn viên tại sân khấu kịch, là bạn đồng nghiệp với nghệ sĩ hài Thu Trang. Trong lần xuất hiện này, anh chàng đã vô tình gây ra "trận chiến một mất một còn" giữa huấn luyện viên Trấn Thành và Thu Trang. Ai cũng dành cho "con ma" này những lời có cánh.

Bạn trai Hari Won khen: "Cách giải thích cái chết của em rất điện ảnh, rất mắc cười", trong khi Thu Trang cho rằng: "Em thông minh và có bản lĩnh riêng trên sân khấu". Thậm chí, Thu Trang còn dọa sẽ "từ mặt" Trấn Thành nếu cứ lôi kéo "con ma" Phúc Zelo về với đội anh. Và khi cuộc đấu giữa "Hoa hậu hài" và "anh chàng tài lanh” còn chưa ngã ngũ thì Phúc Zelo đã quyết định về đội của huấn luyện viên… Tiến Luật.

huan-luyen-vien-uu-ai-nguoi-quen-4

Thu Trang và Trấn Thành "khẩu chiến" để dành Phúc Zelo.

Trấn Thành giành được thí sinh nhờ mối quan hệ trước đó

Nổi bật trong tập thứ 2 chính là sự xuất hiện của thí sinh "Ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần, chị cũng là người duy nhất sở hữu giải thưởng 100 triệu đồng từ danh hài Trấn Thành và Việt Hương trong cuộc thi "Thách thức danh hài" trước đó. Trấn Thành đã cúi đầu bái phục người phụ nữ tài năng này, Thu Trang – Tiến Luật ngỏ lời được phép "phụng dưỡng" nếu chị về đội của họ.

Nhưng có lẽ, tất cả những điều kiện đó cũng không thể đánh bật được "mối quan hệ" từ trước của Trấn Thành và chiến binh này ở cuộc thi "Thách thức danh hài". Vì vậy, Trấn Thành lại là người chiến thắng trong cuộc đua giành chiến binh Lê Thị Dần.

huan-luyen-vien-uu-ai-nguoi-quen-5

Trấn Thành thu phục "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần nhờ mối quan hệ thân thiết trước đó.

Lâm Vỹ Dạ được "anh chị" ưu ái

Trong tập 4 mới lên sóng, nhiều khán giả đã chú ý ngay đến thí sinh cuối cùng là Lâm Vỹ Dạ. Cô nàng là diễn viên hài chuyên nghiệp, đã đi diễn lâu năm và là bạn diễn nữ quen thuộc của nam danh hài Trường Giang. Tham gia đấu trường tiếu lâm, Lâm  Vỹ Dạ quyết tâm chứng tỏ bản thân mình bằng việc hóa thân thành một cô gái đồng tính. Để có tạo hình giống con trai, Lâm Vĩ Dạ tiết lộ cô đã dùng băng keo… quấn ngực.

Tuy nhiên, dù có cải trang kín đáo thế nào, cô nàng vẫn bị "đàn anh" Tiến Luật nhận ra. Chồng của danh hài Thu Trang đã nói ngay khi Vỹ Dạ kết thúc phần thi của mình rằng: "Anh mê em lâu lắm rồi đó Dạ". Ngay cả khi Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành chê bai là diễn dở, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã nhắc khéo là về nhà rồi góp ý cho nhau. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ hiểu mối thâm tình giữa thí sinh và các vị huấn luyện viên trong chương trình.

huan-luyen-vien-uu-ai-nguoi-quen-6

Dù cố gắng "giả nam" nhưng Lâm Vỹ Dạ được Trấn Thành nhận xét thẳng là diễn vớ vẩn.

Minh Anh (TT&VH)
Đấu trường tiếu lâm

Đấu trường tiếu lâm
Funny Warriors

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10