Gia đình 2 hiệp sĩ tử vong khi truy bắt cướp SH ở Sài Gòn nhận được 1,7 tỷ đồng tiền ủng hộ

Thứ ba, 15/5/2018 | 17:59 GMT+7

Gia đình hiệp sĩ Nam cho biết trưa ngày 15/5, đã nhận số tiền 900 triệu đồng từ anh "hiệp sĩ" Nguyễn Việt Sin, động viên gia đình vượt qua quãng thời gian khó khăn.

 

Liên quan tới việc 2 hiệp sĩ Sài Gòn bị đâm chết trong lúc bắt nhóm trộm xe SH, tối 13.5, trên trang cá nhân của "hiệp sĩ" Nguyễn Việt Sin đã đăng tải dòng chia sẻ thông báo sau 2 ngày huy động các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ, hiện tại đã nhận được số tiền quyên góp lên tới 1,7 tỷ đồng. 

Nguyễn Việt Sin viết trên trang cá nhân, "Báo cáo đại gia đình là tới thời điểm hiện tại em đã nhận được 1 tỷ 700 triệu từ bà con gần xa trên cả nước ạ. Có mấy đứa nhỏ học lớp 8 lớp 9 cũng gọi cho mình rồi í ới: "Chú ơi con mới xin tiền mẹ được 100.000, giờ chú cho con STK để con đóng góp cho các chú". Em đã khóc như một đứa trẻ khi thấy số tiền cán mốc 1 tỷ, không biết nói gì hơn, em xin cảm ơn đại gia đình tới thời điểm này".

Các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ 1,7 tỷ đồng cho gia đình 2 hiệp sĩ tử vong khi truy bắt cướp SH ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Cáo phó được đặt trước nhà thông báo sáng mai sẽ đưa tiễn anh Nam về với đất mẹ.

Chia sẻ với báo chí, ông Hoàng (cha của anh Nam) xác nhận khoảng trưa ngày 15/5, có nhận số tiền 900 triệu đồng từ anh "hiệp sĩ" Nguyễn Việt Sin.

Được biết, tổng số tiền được các mạnh thường quân quyên góp đã lên hơn 1 tỷ đồng, trong đó 900 triệu đồng đã được chuyển cho gia đình anh Nam, số còn lại sẽ trao cho gia đình anh Thôi (quê Bình Định).

Trước đó, khoảng 20h tối 13/5, nhóm hiệp sĩ khoảng 8 người đã bám theo nhóm trộm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM. Khi đến trước 1 cửa hàng quần áo trên đường, nhóm hiệp sĩ phát hiện nhóm đối tượng trộm xe SH (màu xám) trên vỉa hè. Ngay lập tức, nhóm hiệp sĩ tiếp cận đối tượng rồi hô hoán, khống chế. Tuy nhiên, đồng bọn nhóm trộm từ phía sau cầm theo hung khí truy sát nhóm hiệp sĩ. Hậu quả, 3 hiệp sĩ bị thương, 2 hiệp sĩ.

Danh tính 2 "hiệp sĩ" tử vong được xác định là Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Đăng Khôi. Được biết đây là 2 thành viên trong nhóm hiệp sĩ Tân Bình do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm.

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.