Vĩnh Long: Bé gái 4 tuổi tử vong nghi do bạn của cha đánh

Thứ tư, 20/6/2018 | 08:48 GMT+7
Tác giả : duongdtt

Bận việc gia đình, cha gửi con nhờ bạn chăm sóc. Bé gái 4 tuổi sau đó tử vong với thương tích trên người.

Vĩnh Long: Bé gái 4 tuổi nghi bị đôi nam nữ bạn thân của bố nhận chăm sóc rồi đánh tử vong, vứt xác trước ngày sinh nhật  - Ảnh 2.

Bé gái đã tử vong bất thường sau khi được đôi vợ chồng bạn của bố nhận chăm sóc hộ.

Sáng 20-6, thông tin từ Công an TP Vĩnh Long (Vĩnh Long) đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của bé gái 4 tuổi tên N.T.H.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 ngày trước, cháu H. được cha ruột là anh Duyên (34 tuổi) dẫn từ Cà Mau lên TP Vĩnh Long chơi. Trong thời gian này, anh Duyên đã gửi con cho người bạn của mình là Nguyễn Phan Phi Long (29 tuổi) chăm sóc.

Ngày 16-6, gia đình nhận tin bé H. nhập viện cấp cứu và tử vong. Cơ quan công an đã lấy lời khai những người liên quan và khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân. Trên người bé H. được ghi nhận có nhiều vết thương nghi bị đánh.

Theo gia đình, vợ chồng anh Duyên sống ly thân. Con gái của họ do bà ngoại ở tỉnh Cà Mau chăm sóc. Dịp hè, anh Duyên về Cà Mau đón con gái lên Vĩnh Long chơi. Khoảng thời gian này, do bận việc, anh Duyên gửi con gái nhờ bạn thân chăm sóc rồi chuyện đau lòng xảy ra.

Một cán bộ điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, Công an TP Vĩnh Long đã làm việc với Nguyễn Phan Phi Long 2 (29 tuổi, bạn của anh Duyên). Người này thừa nhận có đánh bé gái với mục đích để "dạy dỗ" nhưng hơi quá tay.

Công an TP Vĩnh Long tạm giữ hình sự Long làm để làm rõ vụ việc; đồng thời chờ kết quả giám định, củng cố hồ sơ xử lý.

Hải Sự

Theo Đời sống & Pháp luật

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.