• Những dấu hiệu túi mật của bạn có vấn đề

  Tuy chỉ là một bộ phận rất nhỏ bé trong cơ thể nhưng túi mật lại đóng vai trò quan trọng trong trong việc lưu trữ và điều tiết mật từ gan tiết ra để tiêu hóa thức ăn. Do vậy, bạn cần phải theo dõi xem túi mật của mình có thật sự khỏe mạnh hay đang bị đe dọa bởi nguy cơ bệnh tật nhờ những dấu hiệu dưới đây.

 • 6 thói quen có hại trước khi ngủ mà các cô nàng hay mắc phải

  Nếu cứ vô tư mắc phải 6 thói quen này sẽ khiến nhan sắc cũng như sức khỏe con gái ngày càng đi xuống.

 • Mẹo dùng điều hòa không gây hại sức khỏe

  Thứ không thể thiếu trong mùa hè đó chính là điều hòa. Bạn đã biết cách sử dụng thế nào để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe hay chưa?

 • Nguy cơ nhiễm khuẩn nếu sử dụng khăn giấy không rõ nguồn gốc

  Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại giấy vệ sinh kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Nếu sử dụng chúng thường xuyên sẽ có nguy cơ mắc rất nhiều bệnh tật. 

 • Sống khỏe với điều hoà thanh lọc không khí cho gia đình

  Mùa hè, điều hòa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, trẻ em và người cao tuổi thường gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ do nắng nóng kéo dài, thời tiết oi bức và gia đình sử dụng điều hoà chưa đúng cách. Vậy làm thế nào để lựa chọn điều hòa tích hợp tính năng thanh lọc không khí sẽ là ưu tiên số 1 cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 • Nguy hiểm đến tính mạng nếu kết hợp hành tây cùng các thực phẩm này

  Hành tây là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, có khả năng diệt khuẩn, chống lại virut cúm hiệu quả, ngăn ngừa cảm lạnh, lợi tiêu, chống ra mồ hôi trộm và cũng có hương vị thơm ngon. Nhưng có một điều tất cả mọi người phải chú ý nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là mất mạng thì đừng kết hợp hành tây với những thực phẩm dưới đây:

 • Làm thế nào để biết nước uống có an toàn không?

  Uống nước luôn là một ý tưởng thông minh và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, tin tức về dư lượng thuốc và chất ô nhiễm trong nước đang khiến nhiều người băn khoăn về chất lượng nước sinh hoạt. Nguồn cung cấp nước (công ty cấp nước, nước giếng, nước đóng chai…) sẽ ảnh hưởng đến công tác quản lý và những loại ô nhiễm nào đáng quan tâm.

 • Nguy cơ đột quỵ tăng gấp 3 chỉ với một lon nước ngọt

  Bạn có thể biết rằng uống nước ngọt là có hại, nhưng nước ngọt ăn kiêng cũng không tốt hơn bao nhiêu.