• Người phụ nữ òa khóc, xưng mày tao với chồng khi phát hiện bị bệnh xã hội

  Sau khi phát hiện ra mình mắc bệnh xã hội, có thể lây từ chồng, người phụ nữ òa khóc và gọi điện xưng mày tao với chồng dù lúc đó có rất đông người. Theo chị, chồng chính là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh trên.
   
   

   

 • Khô âm đạo: nỗi buồn khó tỏ cùng ai

  Khô âm đạo là triệu chứng không gây nguy hiểm cho phụ nữ nhưng nó lại gây nhiều khó chịu. Chứng khô âm đạo có thể cản trở tình dục, làm giảm khoái cảm, gây đau khi giao hợp cho cả hai người, khó đạt đỉnh khi quan hệ tình dục...

 • Vợ "lên chiêu" chồng "bội thực"

  Thay đổi và làm mới chuyện yêu là rất tốt, nhất là khi cả hai người đều đã chung sống một thời gian và đã có phần quen thuộc với lối yêu cũ. Tuy nhiên, cái gì cũng cần ở mức vừa phải.

 • "Lên đỉnh" ở phụ nữ và những điều ít người biết

  Những điều gì giúp phụ nữ đạt cực khoái tốt hơn là điều không phải ai cũng biết:
   
 • Khi chồng nghiện sextoy

  Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tìm mua sextoy - những món đồ chơi tình dục trên mạng với những dòng quảng cáo đảm bảo an toàn, kín đáo. Cũng chính vì thế mà nhiều người thoải mái hơn với nhu cầu tình dục của mình. Nhưng cái gì cũng có hai mặt, bởi nếu dùng với mục đích hỗ trợ thì sẽ khác, còn nghiện thì sẽ khác hoàn toàn.

 • Lịch "yêu" – lợi hay hại ?

  Cuộc sống bận rộn với những lo toan cơm áo gạo tiền, khiến không ít cặp vợ chồng lơ là "chuyện yêu". Và thế là 'lịch yêu' ra đời. Nghe thì có vẻ lạ, nhưng lại là sự thật diễn ra tại khá nhiều các gia đình hiện nay. Vậy sắp xếp lịch yêu liệu sẽ mang lại lợi hay hại cho hôn nhân?

 • Cảnh báo chuyện "yêu" của các mẹ bầu

  Không ít chị em khi mang thai lại có nhiều ham muốn tình dục hơn bình thường. Bác sỹ cũng khuyến cáo không nhất thiết phải kiêng giao hợp trong suốt cả thai kỳ. Tuy nhiên, chuyện “yêu” của các mẹ bầu cũng cần cảnh giác hơn trong từng trường hợp, thời điểm.

 • Làm mới "chuyện yêu"

  Cuộc sống tất bật, những lo toan thường nhật, áp lực công việc… là những "hóa chất" đang hàng ngày ăn mòn dần lửa yêu trong các cặp vợ chồng. Nhưng tình dục lại là chuyện quan trọng trong hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Nó cần được nuôi dưỡng, vun trồng, cần được làm mới và điểm trang để vươn tới một đời sống tốt đẹp hơn.

 • "Chuyện ấy" mùa World Cup

  Do khác múi giờ nên các trận đấu của vòng chung kết World Cup năm nay đều diễn ra vào tối, đêm, và rạng sáng. Vì vậy, làm sao để vừa sống cùng đam mê với những trận cầu sôi động, lại vừa hoàn thành nhiệm vụ người chồng - chính là nỗi lo của cánh đàn ông.