• Sau khi "yêu" đừng "lăn ra ngủ", làm ngay việc này để tránh rước bệnh vào người

  Dưới đây là một vài thói quen được chuyên gia khuyến khích để đảm bảo sức khỏe tình dục của cả 2 người.

 • Khám phá 5 “điểm G” trên cơ thể phụ nữ

  Nhiều nhà tình dục học cho rằng nếu hiểu điểm G là vị trí kích thích khiến phụ nữ đạt cực khoái thì thực tế trên cơ thể phái đẹp có tới 5 “điểm G” như vậy, phụ thuộc vào thể trạng của từng người.

 • Ăn uống không đúng cách - nguyên nhân gây suy giảm tình dục

  Các nghiên cứu gần đây cho thấy, ở nam giới, khi giảm tiêu thụ chất béo thì lượng testosterone tăng gần 50%. Với phụ nữ, một chế độ ăn uống nhiều rau, trái cây, ngũ cốc... giúp tăng đáng kể chỉ số chức năng tình dục nữ (FSFI). Dưới đây sẽ là các loại thực phẩm bạn nên hạn chế tiêu thụ, nếu không muốn suy giảm ham muốn tình dục.

   

   
 • Bật mí 4 "bài thuốc hạnh phúc" từ hàu khiến chàng "sung mãn"

  Trong con hàu có chứa rất nhiều kẽm mà kẽm là yếu tố vi lượng rất cần thiết trong việc tạo ra tinh dịch, cơ thể nam giới thường bị mất kẽm sau mỗi lần phóng tinh vì thế việc bổ sung kẽm qua chế độ ăn hàng ngày là rất cần thiết...

 • Kích thích 5 giác quan của chàng

  Việc tạo cảm xúc trong ái ân luôn là một thử thách lớn đối với cả chàng và nàng, nhưng có vẻ như các eva lại chịu nhiều “tai tiếng” hơn khi để “mất chồng” vì không biết cách “giữ chồng” trong khi đàn ông đều có xu hướng ưa thích và dễ rung cảm với những điều mới lạ.

 • Chuyên gia bạn mách cách "yêu" bằng miệng an toàn tuyệt đối

  Đối với người trưởng thành, quan hệ tình dục bằng miệng được xem là một điều thú vị và lành mạnh. Dưới đây là bốn sự thật về quan hệ tình dục bằng miệng có thể làm bạn ngạc nhiên.