• Những việc cần làm để chăm sóc "cô bé"

  "Cô bé" là bộ phận nhạy cảm và dễ tổn thương nhất trên cơ thể. Nếu chủ quan không xây dựng một kế hoạch bảo vệ và duy trì sức khỏe vùng nhạy cảm, bạn sẽ phải đối mặt với những chứng bệnh phụ khoa nghiêm trọng khi tuổi tác ngày càng tăng. 

 • Cấy que tránh thai có làm mất kinh không ?

  Que cấy tránh thai là biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả, đó là việc sử dụng một hoặc các que nhỏ như que diêm có chứa hormone progesterone cấy vào dưới da. 

 • Khắc phục chứng xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả

  Có rất nhiều cách khắc phục và điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, phương pháp sau được đánh giá là có tỷ lệ thành công khá cao so với những phương pháp khác

 • Đau bụng dưới rốn ở nữ - dấu hiệu cảnh báo bệnh phụ khoa

  Đau bụng dưới rốn là triệu chứng thường gặp ở phái nữ hơn và có thể gây ra nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm tới sức khỏe con gái về sau. Cùng tìm hiểu những bệnh phụ khoa có thể xảy ra từ dấu hiệu đau bụng dưới rốn và kịp thời điều trị ngay từ bây giờ bạn nhé!

 • Nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới đến từ những yếu tố không ngờ

  Theo con số thống kê của bộ Y tế thì hiện nay tỷ lệ vô sinh ở nữ giới tại Việt Nam chiếm khoảng 35 – 40%. Đây quả thực là con số đáng báo động. Tức là trong 1 triệu phụ nữ đang trong độ tuổi sinh nở từ 15 – 49 có tới 350 – 400 ngàn người vô sinh. Do đó, bạn cần nhận biết sớm những yếu tố gây vô sinh trong cuộc sống là gì để có phương hướng điều trị kịp thời.

 • Ô nhiễm không khí có thể gây vô sinh

  Ô nhiễm không khí có thể gây vô sinh cho một “số lượng đáng kể” các cặp vợ chồng.

 • 4 thủ phạm khiến "vùng kín" ngứa, rát

  Theo Chuyên gia phụ khoa, BS Alyssa Dweck, tình trạng ngứa ngáy rát “vùng kín” là dấu hiệu mà hầu hết chị em đều từng gặp ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời.