• Người phụ nữ có nội tạng đảo ngược hoàn toàn

  Bệnh nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tuần trước trong tình trạng đau bụng hố chậu trái kèm theo sốt, bác sĩ chẩn đoán bị viêm ruột thừa cấp. Khi mổ cho bệnh nhân bị đau ruột thừa, bác sĩ phát hiện nội tạng cô đảo ngược, tim bên phải, ruột thừa bên trái.

 • Giảm cân cực hiệu quả chỉ với chuối luộc

  Chuối không phải là loại quả xa lạ gì với chúng ta, thế nhưng, ít ai biết đến sự tồn tại của món chuối luộc. Ấy vậy mà chúng mang lại nhiều lợi ích vô cùng.

 • 10 thực phẩm nhiều dinh dưỡng hơn khi nấu chín

  Một vài loại thực phẩm thường được dùng để ăn tươi sống nhưng nếu chế biến, mức độ dinh dưỡng sẽ tăng lên rất nhiều.

 • Cẩn trọng bệnh ấu trùng da di chuyển

  Bệnh ấu trùng da di chuyển là một bệnh nhiễm trùng da do ấu trùng giun móc từ mèo, chó và động vật khác gây nên. Vị trí phổ biến nhất thường hay gặp nhất là bàn chân, khe ngón chân, ngón chân tay, đầu gối và mông.

 • Những tai nạn "phòng the" có thể khiến bạn mất mạng

  Khi quan hệ tình dục, có thể dẫn tới những tai nạn bất ngờ. Nếu không biết xử lý kịp thời có thể khiến bạn mang trọng bệnh, thậm chí tử vong.

 • 4 thời điểm bổ sung nước mang lại lợi ích vàng cho cơ thể

  Nhiều người uống nước một cách thụ động, tức là khi cảm thấy khát mới nghĩ đến việc tìm nước uống, nhưng khi cơ thể đã phát ra tín hiệu khát tức là tình trạng thiếu nước đã rất nặng. Vì vậy bác sĩ khuyến cáo bạn nên uống nước vào 4 thời điểm này trong ngày sẽ mang lại lợi ích vàng cho cơ thể: