• Giấc mơ thành hiện thực của 21 cặp vợ chồng khiếm thị

  Những cặp vợ chồng dìu nhau tiến vào hôn trường, những khuôn mặt rạng ngời vì hạnh phúc, lại có cả những giọt nước mắt lăn dài trên khóe mi vì xúc động. Đó là những hình ảnh tạo nên dấu ấn đặc biệt trong đám cưới tập thể lần đầu tiên được tổ chức dành cho 21 cặp vợ chồng khiếm thị sáng ngày 24/11 tại Hà Nội.

 • Chuyện tình đẹp như mơ của cô gái tật nguyền tìm được bạn đời nhờ mạng xã hội

  Mấy hôm trước ngồi quán trà đá vỉa hè, có chị công nhân kể: “khu nhà em có cặp vợ chồng mới thuê nhà ở. Chồng làm công nhân mỏ rõ đẹp trai, cao to khỏe mạnh mà lại lấy cô vợ tàn tật. Ấy nhưng anh ta chăm chút yêu thương vợ lắm! Đi đâu cũng thấy người chồng cõng vợ, mặt họ cứ rạng rỡ như hoa, hạnh phúc ngợp lên, nghĩ mà thèm! ”.

 • Dấu chân của mẹ trên hành trình tình nguyện của thủ lĩnh xương thủy tinh

  Cái tên “Ngọc Tâm Thủy Tinh” dường như đã trở thành thương hiệu riêng của cô giáo xương thủy tinh với lớp học “5 không” đặc biệt. Một nữ thủ lĩnh tình nguyện luôn nở nụ cười trên môi với suy nghĩ sống tích cực, truyền cảm hứng cho bao người. Đồng hành cùng chặng đường của Ngọc Tâm, là dấu chân lặng lẽ và trái tim ấm áp của một người mẹ vô cùng mạnh mẽ.

 • Lần đầu làm bố của anh chồng tí hon

  Đón con trai 2,6 kg từ tay bác sĩ, anh Mạnh mắt đỏ hoe khi nghe câu nói: "Con không tí hon như bố mẹ nhé".

 • Cựu binh Mỹ 50 năm vẫn chờ làm đám cưới với người phụ nữ Đồng Nai

  Được nhiều người hỏi, tới đây, tình cảm của ông bà sẽ tiến triển ra sao, ông Ken nhìn bạn gái nói: ‘Chỉ cần cô ấy đồng ý, tôi sẽ làm đám cưới’.

 • 3 điều bạn trẻ không cần giải thích với bất kỳ ai

  Tuổi trẻ là quãng thời gian bạn phải đưa ra rất nhiều sự lựa chọn, dựa theo sở trường, sở thích hay tính cách của bản thân. Và cho dù bạn lựa chọn thế nào, đúng hay chưa đúng, thì hãy nhớ rằng cuộc sống là của bạn, bạn là người chịu trách nhiệm chính và có 3 điều dưới đây bạn không cần giải thích với bất kỳ ai.