• Hương Lan: “Bolero sẽ luôn hiện hữu và mãi trên đỉnh”

  Sau hơn nửa thế kỷ hát trên sân khấu, nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình quê hương, lần đầu tiên nữ ca sỹ Hương Lan sẽ hát tại thánh đường Nhà hát Lớn Hà Nội cùng những giọng ca vàng của dòng nhạc bolero.

 • Ca sĩ trẻ “thống trị” thị trường âm nhạc Việt

  Những gương mặt trẻ “phủ sóng” dày đặc tại các kênh nghe nhạc trực tuyến cho đến danh sách đề cử các giải thưởng âm nhạc. Trong đó có tên tuổi chỉ “mới nổi đình nổi đám” từ hồi đầu năm đến cuối năm đã ôm trọn nhiều giải thưởng uy tín.

 • Đề thi "Đàm Vĩnh Hưng sản xuất chuối" gây xôn xao

  "Trong nền kinh tế giản đơn, có ba loại hàng hóa do ba người sản xuất: Đàm Vĩnh Hưng sản xuất chuối, Trấn Thành sản xuất cam, Quân Kun sản xuất bưởi. Giả sử Quân Kun chỉ thích chuối, Đàm Vĩnh Hưng chỉ thích cam, Trấn Thành chỉ thích bưởi. Anh chị hãy cho biết, ba người sẽ trao đổi với nhau thế nào trong nền kinh tế nói trên? …”

 • Minh Hằng: Đấu tranh đến cùng để nắm lấy cơ hội

  Không phải là người có giọng nói hay nhưng Minh Hằng luôn đem đến cảm giác về năng lượng tràn đầy. Không những thế, hình ảnh và lối sống tích cực của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều diễn viên trẻ.

 • Ca sĩ Ánh Tuyết: Hát như sẻ chia niềm riêng

  Ánh Tuyết bảo cuộc đời mình cái gì cũng trắc trở. Như chiếc thuyền lênh đênh trên biển động, nhìn kiểu gì cũng thấy bão tố, phong ba. Để được sống, được hát, chị đã phải cố đi qua những giông gió của cuộc đời.

 • Trải nghiệm nghe nhạc mới với MV thu live của Mỹ Linh

  Dự án âm nhạc “Hợp âm gió” thực hiện theo hình thức dưới dạng MV thu âm trực tiếp, được nhà sản xuất cho là xuất hiện lần đầu ở Việt Nam đã ra mắt công chúng tại Hà Nội.