30 người đẹp ở Sài Gòn đi sextour nghìn USD với đại gia

Chị em Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 được cho là chiêu mộ hàng chục người đẹp chuyên phục vụ sextour giá nghìn USD.

Ngày 18/8, Công an TP HCM cho biết tiếp tục triệu tập hàng loạt người mẫu, diễn viên nghiệp dư liên quan đường dây mại dâm do Nguyễn Thị Tiền và em gái Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi) cùng Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi) tổ chức.

Theo điều tra, Tiền đoạt giải Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, mới nổi tiếng trong làng giải trí. Ngoài việc trực tiếp "đi khách", người đẹp còn rủ rê hàng loạt diễn viên, người mẫu nghiệp dư... tham gia bán dâm hạng sang.

Với khoảng 15 "chân dài", đường dây của Hiền khá hot trong giới ăn chơi ở Sài Gòn. Vì là hàng tuyển, nên các cô chỉ phục vụ khách với giá từ 700 USD trở lên cho một lần. Nếu các đại gia muốn hình thức sextour vài ngày ở Nha Trang, Phú Quốc hay nước ngoài phải trả ít nhất 2.500 USD.

Đặc biệt, hai tháng trước, Hiền giới thiệu nữ diễn viên điện ảnh có tiếng "phục vụ" đại gia tại khách sạn ở trung tâm Sài Gòn với giá bằng một sextour của cô gái khác. Trong các phi vụ, Hiền đều lấy 20% công giới thiệu.

Ngọc là vũ công nhóm nhảy có tiếng ở TP HCM. Cô thường tham gia các chương trình, sự kiện có nhiều mỹ nhân. Sau khi đạt giải á khôi cuộc thi sắc đẹp ngoài Hà Nội, Ngọc trở nên đắt show và nhận được nhiều lời gạ gẫm của các đại gia ăn chơi. Cô trực tiếp bán dâm, đồng thời giới thiệu bạn bè tham gia để "cải thiện thu nhập".

Cảnh sát xác định, Ngọc kết hợp chị gái thu nạp hơn 30 người đẹp, môi giới nhiều cuộc trao đổi tình - tiền chóng vánh ở các khách sạn thuộc quận 1. Giá cả tùy thuộc vào nhan sắc và độ nổi tiếng của từng cô, song chị em hoa khôi luôn "cắt cò" 20-30%.

30 người đẹp ở Sài Gòn đi sextour nghìn USD với đại gia - 1

Đường dây bán dâm hạng sang này bị triệt phá ba hôm trước khi Đội cảnh sát phòng chống mại dâm (Công an TP HCM) ập vào nhiều khách sạn trên đường Ba Tháng Hai (quận 10) và Phạm Hồng Thái (quận 1), bắt quả tang 4 đôi nam nữ mua bán dâm.

Trong buổi làm việc với Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội mới đây, TP HCM nhìn nhận có một số đường dây "gái gọi hạng sang" với những người xưng là diễn viên, người mẫu để đi khách giá hàng nghìn USD. Tệ nạn mại dâm nam, có yếu tố nước ngoài và xuất cảnh ra nước ngoài bán dâm cũng ngày càng tăng... Tuy nhiên, để xử lý tình trạng này là rất khó khăn.

Việc theo dõi đường dây bán dâm của chị em Tiền bắt đầu từ khoảng một năm trước. Trinh sát tốn rất nhiều công sức và chi phí vì phải đeo bám các người đẹp vào những chỗ ăn chơi, nhà hàng sang trọng, hoặc trong chuyến du lịch các tỉnh thành của họ với khách.

theo Vnexpress