3 nữ sinh xinh đẹp Hải Dương cầm dao đuổi nhau náo loạn cổng trường

Người dân cho biết, cả 3 nữ sinh này khá xinh đẹp. Không chỉ đánh nhau, họ còn liên tục văng tục, chửi bậy.

Những ngày qua dư luận xã hội chưa hết xôn xao về vụ “hot girl đại chiến” trong quán mỳ cay trên phố Yên Lãng, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội, thì mới đây nhiều người lại tiếp tục giật mình vì 3 nữ sinh cấp 3 cầm dao đuổi nhau trước cổng trường khiến nhiều người khiếp vía. Thậm chí, nữ sinh này còn đánh cả người dân đứng ra can ngăn.

Được biết, sự việc trên xảy ra trước cổng trường THPT Ninh Giang, (huyện Ninh Giang - Hải Dương). Tất cả những nữ sinh này đều đang theo học tại trường này.

Thông tin từ người dân địa phương, cả 3 nữ sinh này khá xinh đẹp. Bất chấp tất cả, họ cầm dao truy đuổi nhau ngay trước cổng trường. Không chỉ đánh nhau, 3 cô gái còn liên tục văng tục, chửi bậy.Thậm chí, một nữ sinh trong nhóm này còn đánh tay đôi với một người phụ nữ lớn tuổi khi đứng ra can ngăn. Một số người chứng kiến thấy vậy đã dùng điện thoại quay lại clip diễn biến sự việc trên.

 

nu-sinh-dam-dao-truy-sat-truoc-cong-truong-1

Ba nữ sinh đánh nhau trước cổng trường.

Theo clip của người dân quay lại được, một nữ sinh mặc áo đen hùng hổ cầm theo con dao to bản chạy vào đám đông, nơi đó có hai nữ sinh khác đang ngồi trên xe đạp điện. Rất may, phát hiện sự việc nhiều người dân có mặt đã ngăn cản nữ sinh áo đen để không xảy ra sự việc đáng tiếc, đồng thời khuyên can hai bên nên về nhà.

Tuy nhiên, hai nữ sinh đi xe đạp điện cũng không vừa, quay lại chửi bới và lao vào đánh hội đồng nữ sinh áo đen (lúc này đã bị tước dao). Người dân quanh đó can ngăn quyết liệt thì sự việc mới dừng lại.

nu-sinh-dam-dao-truy-sat-truoc-cong-truong-2

Một nữ sinh còn đánh cả người lớn khi vào can ngăn.

Sáng 12/9, trao đổi với PV, ông Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng trường THPT Ninh Giang, xác nhận vụ việc trên.

Ông Dũng cho hay: “Đến sáng nay tôi mới biết và đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm làm việc với các em, yêu cầu các em viết bản tường trình, bản kiểm điểm về vụ việc trên. Cả 3 nữ sinh trên hiện đang học lớp 11 của trường.

Chiều nay, chúng tôi mời phụ huynh của các em lên để trực tiếp làm việc, trao đổi cũng như giải quyết sự việc này. Rất may, sự việc là chưa để lại hậu quả đáng tiếc”.

Khi được hỏi về danh tính của 3 nữ sinh này, ông Dũng cho rằng, sự việc đang trong quá trình giải quyết nên chưa thể cung cấp danh tính của 3 nữ sinh.

Theo Người đưa tin