3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ

Có những người đàn ông bước vào cuộc đời Thư Kỳ và để lại cho cô những nỗi đau cả đời không thể quên.

Lê Minh: "Mất đi chỗ dựa duy nhất trong đời"

Với Thư Kỳ, Lê Minh từng là tất cả cuộc đời cô, là chỗ dựa duy nhất mà cô có...Tuy nhiên, đến phút cuối cùng Lê Minh cũng như mọi người mà bỏ cô ra đi...

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 1

Năm 1998, Lê Minh và Thư Kỳ đóng cặp cùng nhau trong phim Thành phố pha lê. "Cô gái đa cảm" Thư Kỳ nhanh chóng rơi vào lưới tình của Lê Minh. Cô yêu đến cuồng si Lê Minh là một thiên vương trên nhạc đàn, một người trong sáng và hoàn toàn trái ngược với quá khứ "đen tối" của Thư Kỳ.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 2

Yêu một thiên vương hoàn hảo, Thư Kỳ đã phải đối mặt với vô số áp lực từ quá khứ của cô, người hâm mộ... Khi được hỏi về Thư Kỳ, cha ruột của Lê Minh đã từng tuyên bố trước báo chí: "Một lần đóng phim cấp ba, suốt đời không thoát được cái danh là một kỹ nữ”.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 3

Đến năm 2004, cả hai tuyên bố chia tay vì không thể vượt qua sức ép quá lớn của dư luận.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 4

Đây thực sự là một cú sốc quá lớn với Thư Kỳ. Vì tại HongKong, cô không người thân, không gia đình và Lê Minh dường như là chỗ dựa duy nhất của cô.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 5

Sau khi chia tay với người tình lâu năm, Thư Kỳ hoàn toàn suy sụp, cô đã sút 9kg và phải đi điều trị tâm lí một thời gian dài.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 6

Về phía Lê Minh dù yêu Thư Kỳ nhưng anh vẫn không thể vượt qua "miệng đời" và những lời xì xầm của người hâm mộ. Sau chuyện tình buồn cùng Thư Kỳ, Lê Minh cũng rơi vào trầm cảm và đã từng tự tử vì không thể vượt qua cú sốc mất đi Thư Kỳ mãi mãi.

Trương Chấn: "Duyên nợ tình đời đâu ai biết được"

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 7

Thư Kỳ nảy sinh tình cảm với Trương Chấn vào năm 2007 khi cả hai đóng chung bộ phim Cửa thiên đường.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 8

Lúc này đây, người hâm mộ đã bắt đầu có cái nhìn thiện cảm và bao dung hơn với quá khứ của Thư Kỳ. Chính vì thế với mọi người Thư Kỳ và Trương Chấn là một cặp “xứng đôi vừa lứa” và luôn tình tứ xuất hiện trước công chúng. Tất cả đồng loạt ủng hộ một kết thúc hạnh phúc cho cặp đôi "trai tài gái sắc" này.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 9

Tuy nhiên, lịch sử lại một lần nữa lặp lại, nam diễn viên Trương Quốc Trụ - cha của Trương Chấn tuyên bố Thư Kỳ không phải là người con dâu mà ông mong muốn...

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 10

Chia tay là kết quả mà ai cũng đoán được với chuyện tình của Trương Chấn và Thư Kỳ.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 11

Dù tình cảm dành cho nhau vẫn còn sâu đậm, nhưng cả hai đều biết cả đời họ vẫn không thể đến được với nhau. Có lẽ duyên nợ tình đời không bao giờ như dự định của những người yêu nhau.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 12

Sau này, trong đám cưới của "người yêu cũ" vợ chồng Trương Chấn đã trao hoa cưới cho Thư Kỳ như một lời chúc phúc gửi đến cô. Lúc ấy Thư Kỳ đã bật khóc, khóc cho phận hồng nhan và cũng khóc vì hạnh phúc khi người mình từng yêu giờ đã tìm được bến đỗ bình yên...

Vương Lực Hoành: "Anh là hoàng tử tình ca mà em cả đời không bao giờ có được..."

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 13

Tháng 9/2007, Thư Kỳ bị bắt gặp qua đêm ở nhà Vương Lực Hoành. Hình ảnh cả hai cùng đi du lịch ở Nhật Bản, mua điện thoại tình nhân và còn chuẩn bị cả nhẫn cưới xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo. Nhiều người nhanh chóng khẳng định Vương Lực Hoàng là người đàn ông tiếp theo bước vào cuộc đời Thư Kỳ.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 14

Rút kinh nghiệm từ những mối tình trước, lần này Thư Kỳ không ồn ào mà chọn cách im lặng, cả Thư Kỳ và Vương Lực Hoành chưa bao giờ lên tiếng khẳng định chuyện tình của mình với người hâm mộ.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 15

Trong lúc đắm chìm trong tình yêu, Thư Kỳ lại một lần nữa đối diện với sự phản đối của gia đình "Hoàng tử tình cả". Mẹ Vương Lực Hoành nhanh chóng phản đối chuyện tình của con trai cùng cô gái từng đóng phim cấp 3. Cuối cùng, cả hai quyết định "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của mọi người.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 16

Có thể nói sau Thiên Minh, Vương Lực Hoàng là tình yêu cũng là nỗi đau lớn mà cả đời cô không thể quên. Lực Hoàng là "hoàng tử tình ca" hoàn hảo mà Thư Kỳ cả đời chỉ có thể ngắm nhìn mà không bao giờ được sở hữu...

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 17

Không bao giờ chối bỏ quá khứ "đóng phim cấp 3" vì với Thư Kỳ đó nơi cô mạnh mẽ đứng lên và có được vị trí ngày hôm nay.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 18

Tuy nhiên quá khứ lại là vết sẹo không thể xóa nhòa. Nó làm có nhói tim, đau đớn quằn quại vì từng người đàn ông, người mà cô dành hết con tim để yêu thương lại cứ nhìn vào vết sẹo đó và quên mất tình cảm mà cô dành chọ họ.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 19

Sinh năm 1976, sau khi trải qua những thăng trầm của tình đời, tình người, Thư Kỳ như bao phụ nữ khác, cũng cần lắm một người đàn ông thật sự thuộc về mình.

3 nỗi đau "xé tim" trong đời "Mỹ nhân phim cấp 3" Thư Kỳ - 20

Hiện tại, chuyện tình 17 năm duyên nợ cùng Phùng Đức Luân của Thư Kỳ đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Liệu đây sẽ là bến đỗ bình yên cuối cùng của cô, hay lại tiếp tục là một nỗi đau không thể nào quên trong cuộc đời Thư Kỳ?

Theo Viên An | Báo Đất Việt
Bình luận (0) Viết bình luận