3 kiểu đàn ông nên dứt khoát loại bỏ khỏi cuộc đời bạn

Thứ sáu, 18/5/2018 | 14:21 GMT+7

Với những người đàn ông cứ mãi lập lại sai lầm, đừng nuối tiếc.

Ngày bước chân lên xe hoa về nhà chồng, mẹ dặn con gái: "Một điều nhịn là chín điều lành". Thế nhưng người ta có thể nhịn một lần chứ chẳng thể nhịn cả đời. Mỗi người phụ nữ dù bao dung đến đâu cũng có những giới hạn chịu đựng của riêng mình. Nếu người đàn ông bên bạn là một trong những kiểu người tiêu biểu sau đây, hãy đừng ngần ngại mà "sút" họ ngay ra khỏi đời mình.

Vũ phu

Đừng bao giờ ngại tống khứ ngay những kiểu đàn ông thế này ra khỏi cuộc đời bạn - Ảnh 1.

Bạn có thể chịu một trận đòn vì nó đến bất ngờ, nhưng đừng bao giờ cho hắn ta cơ hội được đánh bạn lần thứ hai. Bạn có thể có lỗi, bạn có thể sai thật nhiều, nhưng dù với bất cứ lí do gì đi chăng nữa, đàn ông vẫn không bao giờ có quyền đánh vợ. 

Trước tất cả, hãy biết quý trọng thân thể được bố mẹ ban cho của mình để bảo vệ bản thân khỏi những đòn roi từ chính người đàn ông mà bạn gọi là "chồng". Nếu không có thể thay đổi bản tính của chồng, tốt nhất là kí vào đơn li hôn để giải thoát cho chính mình.

Chăm "ăn vụng"

Đừng bao giờ ngại tống khứ ngay những kiểu đàn ông thế này ra khỏi cuộc đời bạn - Ảnh 2.

Không có mấy phụ nữ dứt khoát bỏ chồng sau lần đầu tiên phát hiện ra anh ta ngoại tình. Thế nhưng nếu có lần thứ 2, thứ 3, thậm chí là thứ n, thì xin đừng phí hoài sự bao dung của mình cho một người chẳng xứng đáng. Bạn có thể cho cuộc hôn nhân của mình một cơ hội, nhưng nếu sự tha thứ cứ lặp lại quá nhiều lần, lẽ dĩ nhiên người ta sẽ không còn biết quý trọng nữa. Họ sẽ nghĩ, "à lo gì, rồi vợ cũng đâu có bỏ được mình" và chẳng thèm coi cảm xúc của bạn ra gì nữa.

Đa nghi như Tào Tháo

Đừng bao giờ ngại tống khứ ngay những kiểu đàn ông thế này ra khỏi cuộc đời bạn - Ảnh 3.

Một người đàn ông quá đa nghi ắt hẳn sẽ dẫn đến việc ghen tuông mù quáng, tâm lý thích kiểm soát vợ. Đối với kiểu đàn ông này, họ sẽ luôn cảm thấy không tin tưởng vợ, không an toàn trong chính cuộc hôn nhân của mình. Đa nghi và ghen tuông quá mức còn dễ dẫn đến thói vũ phu mỗi khi phát hiện ra điều gì đó "có vấn đề".

Cách duy nhất mà bạn có thể làm có lẽ chỉ là ly hôn. Bởi vì chỉ có thoát khỏi kiểu đàn ông này, bạn mới có thể có một cuộc sống tự do, thoải mái hơn.

Thu Nga

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.