3 cách xem lại "Sống cùng mẹ chồng" bằng Clip TV Box

Ngay từ những tập đầu tiên lên sóng, "Sống chung với mẹ chồng" đã trở thành bộ phim được bàn luận nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Nếu bạn vẫn chưa xem 3 tập đầu tiên của bộ phim này, thì có thể tìm hiểu ngay những cách sau để xem lại nhé!

“Sống chung với mẹ chồng” là bộ phim xoay quanh mối quan hệ của mẹ chồng - nàng dâu, do NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh thủ vai.

3 cách xem lại "Sống cùng mẹ chồng" bằng Clip TV Box - 1

Bà mẹ chồng cực kỳ khó tính...

Trong phim, bà Phương - nhân vật mẹ chồng được xây dựng với nhiều tình tiết vô cùng tai quái, khủng khiếp.

3 cách xem lại "Sống cùng mẹ chồng" bằng Clip TV Box - 2

Cô con dâu "không phải dạng vừa..."

Ngay từ những tập đầu tiên, khán giả đã bị "choáng" với những hành động soi mói và những câu nói không thể "phũ" hơn của mẹ chồng dành cho nàng dâu. Thậm chí trong đêm tân hôn, bà đứng cửa rình mò và xông thẳng vào phòng quát tháo khi thấy con dâu đang ngồi trên người con trai mình. Thế nhưng, đó mới chỉ là những chi tiết "quá bình thường". Bởi theo những gì được tiết lộ, mâu thuẫn của bà Thanh và Vân ngày càng trầm trọng và khủng khiếp hơn.

3 cách xem lại "Sống cùng mẹ chồng" bằng Clip TV Box - 3

Sống chung mẹ chồng được phát sóng lúc 20:45 trên VTV1

Phim chuẩn bị lên sóng tập 4 (12/4), nhưng nếu bạn chưa kịp xem 3 tập đã phát sóng thì cùng tìm hiểu cách xem lại bộ phim bằng Clip TV Box nhé!

Sử dụng tính năng Xem lại chương trình truyền hình đã phát

Ưu điểm lớn nhất của Clip TV Box chính là tính năng cho phép xem lại kênh truyền hình đã phát, các chương trình đã phát trong thời gian 7 ngày sẽ được tự động lưu lại giúp bạn muốn xem lúc nào cũng được. Để xem lại nội dung này, bạn chọn vào mục Xem lại (khi đang ở một kênh tivi bất kỳ), chọn tiếp vào kênh VTV1 (là kênh phát phim Sống cùng mẹ chồng), tiếp đến chọn ngày và chọn xem phim.

3 cách xem lại "Sống cùng mẹ chồng" bằng Clip TV Box - 4

Dễ dàng xem lại phim Sống chung mẹ chồng cùng Clip TV

Sử dụng youtube

Kho ứng dụng phong phú đi kèm với Clip TV BOX còn mang đến cho bạn nhiều ứng dụng thú vị. Một trong số đó chính là Youtube, với  Youtube chỉ bằng một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể xem lại bộ phim.

3 cách xem lại "Sống cùng mẹ chồng" bằng Clip TV Box - 5

 Tại giao diện trang chủ chọn vào ô tìm kiếm

3 cách xem lại "Sống cùng mẹ chồng" bằng Clip TV Box - 6

Nhập thông tin tên phim Sống chung mẹ chồng

3 cách xem lại "Sống cùng mẹ chồng" bằng Clip TV Box - 7

Tiến hành xem phim

Sử dụng VTVGo

VTVGo là một ứng dụng được VTV phát triển và hiện nay đã được tích hợp vào sản phẩm Clip TV Box. Thông qua VTVGo, các nội dung đã từng được phát trên VTV sẽ được lưu trữ lại giúp bạn xem lại lúc nào cũng được.

 

3 cách xem lại "Sống cùng mẹ chồng" bằng Clip TV Box - 8

 Chọn vào ứng dụng VTVGo trong kho ứng dụng Clip TV Box

3 cách xem lại "Sống cùng mẹ chồng" bằng Clip TV Box - 9

Chọn vào kho phim và lựa chọn tập phim bạn muốn xem

Clip TV là dịch vụ truyền hình Internet đa nền tảng 100% có bản quyền, gói cước “PremIUm gia đình” 50.000 đồng/tháng. Ngoài ra, khi lần đầu đăng ký dịch vụ bạn sẽ được tặng 30 ngày trải nghiệm không giới hạn.

Clip TV Box là hộp truyền hình internet thông minh giúp biến tivi thường thành tivi thông minh và không bị phụ thuộc nhà mạng, giá bán 1.790.000đ được tặng kèm 6 tháng sử dụng.

Xem tập 4 Sống cùng mẹ chồng

KT - Theo Thể thao văn hóa