Lộ lý do cựu trọng tài FIFA từ chối bắt trận Hà Nội-HAGL

Thứ hai, 14/5/2018 | 14:26 GMT+7

Ông Đinh Văn Dũng - cựu trọng tài FIFA mới đây đã tiết lộ lý do có 2 trọng tài cấp FIFA từ chối bắt trận lượt về Cúp QG 2018 giữa Hà Nội FC và HAGL.

Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng đưa ra quan điểm: "Truyền thông thêu dệt hai ông trọng tài  FIFA từ chối làm nhiệm vụ. Sự thật là Việt Nam có 4 ông trọng tài. Hai ông người Hà Nội là Hoàng Anh Tuấn và Hoàng Ngọc Hà thì không thể thổi đội Hà Nội đá. Đó là một trong những nguyên tắc phân công trọng tài. Ông Ngô Duy Lân mới thổi lượt đi. Còn lại thì chỉ còn ông Nguyễn Hiền Triết thôi".
Chú thích ảnh
Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng
Trước đó, sáng ngày hôm qua 13/5, Ban Trọng tài VFF vẫn chưa phân công nhiệm vụ trọng tài điều khiển trận đấu lượt về giữa Hà Nội FC và HAGL trên sân Hàng Đẫy vào ngày 15/5. Đã 2 trọng tài cấp FIFA được Ban Trọng tài VFF phân công nhưng đều từ chối.
Lý do được đưa ra là các trọng tài đều lo ngại có thể gặp chuyện không hay trong quá trình điều khiển trận đấu. “Bầu Đức chỉ trích trọng tài nhiều quá, các trọng tài đều ngại bắt trận đấu của HAGL. Trận đấu vừa rồi giữa HAGL với CLB Hà Nội lại quá nóng nên anh em đều rất ngại”, một thành viên Ban Trọng tài VFF chia sẻ.
 

Theo Đời sống & Pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.