100 ngày bên em tung bộ Poster nhân vật cá tính

Cùng với poster chính thức, ekip đoàn phim 100 Ngày Bên Em cũng tung ra bộ poster từng nhân vật trong phim.

100 ngày bên em tung bộ Poster nhân vật cá tính - 1

Với tagline “Nàng sống ảo”, nàng boxing girl Khả Ngân gây bất ngờ khi “lột xác” trở thành một Ánh Dương rất sành điệu, thời thượng, thần thái sang chảnh, kiêu kỳ.  

  

100 ngày bên em tung bộ Poster nhân vật cá tính - 2

Đối lập hoàn toàn với “chàng game thủ” Nhật Minh trong phim ngoài đời Jun Phạm không hề chơi game. Do đó, anh chàng phải đã phải ra sức “luyện ngón” cho ra thật “chất chơi”.   

 

100 ngày bên em tung bộ Poster nhân vật cá tính - 3

“Anh trai mưa” B Trần đốn tim bởi vẻ ngoài lịch lãm. Nhiều tháng im ắng sau "Vệ sỹ Sài Gòn", có vẻ như anh sẽ lại vào vai một chàng công tử hào hoa, vốn là thế mạnh của mình.

 

100 ngày bên em tung bộ Poster nhân vật cá tính - 4

Luôn gắn liền với hình ảnh bà mẹ nghiêm khắc, NSƯT Mỹ Uyên nay đổi vai chóng mặt khi trở thành “phụ huynh” tân thời. Cùng chờ màn trình diễn của “tiểu thư Bảo Châu” sau Tháng Năm Rực Rỡ nào.

100 ngày bên em tung bộ Poster nhân vật cá tính - 5
 

“Em trai quốc dân” Gin Tuấn Kiệt một lần nữa được thử thách chính mình bởi “làm em khó lắm, phải đâu chuyện đùa”. Liệu lần này vai diễn trong 100 Ngày Bên Em sẽ có gì khác biệt?     

 

100 ngày bên em tung bộ Poster nhân vật cá tính - 6

Lê Tam Triều Dâng chuyên đóng vai trẻ con đã là “em của ngày hôm qua”. Nay cô bé cũng có màn lột xác thật lạ lẫm trong tạo hình “mẹ bầu siêu nhân”. 

 100 Ngày Bên Em chính thức ra mắt vào dịp 25.04.2018

Ken theo ĐSVH